Mỗi lĩnh vực sẽ có những điểm cần lưu ý riêng trong cách thực hiện một chiến dịch SMS Marketing. Bài viết sẽ đưa ra một vài lưu ý khi thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong nhà hàng để bạn áp dụng:

Lưu ý khi thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong nhà hàng

Lưu ý khi thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong nhà hàng

1, Lựa chọn thời gian thực hiện chiến dịch trong nhà hàng

Thời gian thực hiện chiến dịch SMS Marketing trong nhà hàng thường thấy nhất là thời điểm trước và trong các ngày lễ lớn. Vậy tại sao bạn không sáng tạo, đổi mới trong việc lựa chọn thời điểm gửi tin nhắn SMS Marketing để chiến dịch gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt của nhà hàng mình có sự khác biệt?

Bạn hoàn toàn có thể chọn thời gian thực hiện chiến dịch SMS Marketing của mình vào trước giờ cơm hàng ngày. Hãy coi và biến tin nhắn SMS Marketing của bạn thành một lời mời gọi, nhắc nhở các thực khách của nhà hàng bạn rằng: đã đến giờ cơm và đừng “tra tấn” cái bụng đang đói meo của mình nữa. Một lời đúng thời điểm sẽ khiến bạn tăng doanh số một cách bất ngờ đó.

2, Xác định nhu cầu của khách hàng để có cách tiếp cận phù hợp

Để làm xác định được nhu cầu của khách hàng, trước tiên bạn phải có cách phân loại khách hàng trong tin nhắn SMS Marketing thật hiệu quả. Việc chia khách hàng thành từng nhóm nhỏ sẽ giúp bạn có cách xác định nhu cầu của khách hàng một cách chi tiết nhất.

Sau khi đã xác định được nhu cầu của khách hàng, bạn hãy phân tích lựa chọn cách tiếp cận với từng nhóm khách sao cho hiệu quả. Đối với nhóm khách có nhu cầu rõ dàng thì cách soạn nội dung tin nhắn SMS Marketing trong nhà hàng của bạn phải đi sâu vào việc giới thiệu sản phẩm, các món ăn, dịch vụ trong nhà hàng của bạn. Còn đối với các nhóm khách hàng mới, khách hàng tiềm năng, bạn hãy tập trung vào việc cung cấp một lợi ích nhỏ  nào đó cho họ, lôi kéo thực khách tham gia vào chiến dịch SMS Marketing của nhà hàng bạn…

Đó chính là 2 lưu ý trong cách thực hiện một chiến dịch SMS Marketing cho nhà hàng của bạn. Hãy áp dụng để thấy hiệu quả đặc biệt mà nó đem lại cho nhà hàng của mình nhé.

Rate this post

Bình luận Facebook