Thị trường tiếp thị di động đang nhanh chóng trở thành đích ngắm của các danh nghiệp vừa và nhỏ muốn quảng bá sản phầm và mở rộng thị trường. Tất cả người dùng điện thoại di động đều sử dụng thiết bị của họ hàng ngày, hàng giờ, nhưng không ai trong số đó có thể ngồi bên máy tính cả ngày để theo dõi thông tin quảng cáo của đơn vị bạn. Hãy bắt tay, hòa nhịp vào nhịp độ marketing của thế giới, bạn sẽ nhìn thấy tiềm năng đáng kinh ngạc cách thức tiếp thị này.

lí do các doanh nghiệp nên sử dụng sms marketing

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng tiếp thị di động?

Tin nhắn quảng cáo là một trong những cách nhanh nhất và sáng tạo nhất của giới kinh doanh hiện nay để truyền thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ đến tay khách hàng mục tiêu. Nó cũng là một phương pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc phát tờ rơi, đăng quảng cáo, hay tiếp thị trên các phương tiện truyền thông xã hội khác. Dưới đây một gợi ý cho câu hỏi tại sao bạn nên tham gia chiến dịch tiếp thị di động.

  • Khác biệt tạo nên thành công

Tìm kiếm thông tin trên điện thoại di động đang phát triển, một trang web tối ưu hóa trên điện thoại sẽ giúp bạn có lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh. Thêm vào đó sử dụng SMS marketing để truyền thông tin rộng rãi đến tay người dùng, đối thủ cạnh tranh của bạn rất có thể chưa từng nghĩ tới điều này và đây chính là cơ hội để bạn chiếm lĩnh thị trường, khẳng định sự nhanh nhạy và khác biệt của đơn vị bạn.

  • Duy trì mối quan hệ với khách hàng

Biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng đã khó, nhưng biến khách hàng đó thành khách hàng thường xuyên của bạn còn khó hơn nhiều. Bằng các chiêu thức của tiếp thị di động, giờ đây dơn vị kinh doanh của bạn sẽ có nhiều cách thức mới và sáng tạo hơn để giữ chân khách hàng. Ví dụ bạn có thể thu thập số điện thoại di động và gửi các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên của mình thông qua SMS để họ cảm thấy họ luôn được chăm sóc và luôn được ưu tiên. Đó là cách đơn giản, rẻ và thuận tiện khiến khách hàng tiếp tục quay trở lại.

Hãy để tôi kết thúc bằng cách hỏi bạn một câu hỏi đơn giản – Bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận khách hàng nhanh – mới lạ – độc đáo ? Nếu vậy, thì thị trường điện thoại di động là số một trong những giải pháp mà bạn nên tìm đến. Bạn có thể kiểm soát được danh sách của những khách hàng thực sự quan tâm đến bạn muốn nhận thông tin quảng cáo, khuyến mại từ bạn và dành những chăm sóc đặc biệt cho họ. Đừng sợ phải sáng tạo và thực hiện các kỹ thuật mới vào chiến dịch quảng cáo và tiếp thị. Hãy sử dụng tiếp thị di động như một lợi thế của bạn so với đối thủ cạnh tranh và xem những gì nó làm được cho bạn và doanh nghiệp của bạn!

Dương Ngần lược dịch (Motomessage.com)

Rate this post

Bình luận Facebook