Bạn đang làm trong lĩnh vực y tế và bạn có một lượng khách hàng rất lớn mà bạn không thể tương tác với họ một cách dễ dàng. SMS Marketing là hình thức có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả. Sau đây mình sẽ đưa ra những lý do nên áp dụng SMS Marketing vào lĩnh vực y tế của bạn để bạn hiểu rõ hơn về tính hiệu quả của hình thức Marketing này

Lý do nên áp dụng SMS Marketing vào lĩnh vực y tế

Lý do nên áp dụng SMS Marketing vào lĩnh vực y tế

1.Lý do chi phí thấp

So với những hình thức Marketing trực tiếp thông thường, SMS Marketing luôn có ưu thế hơn về mặt chi phí. Hiện nay trên thị trường đều có những phần mềm SMS Marketing giúp bạn gửi SMS với số lượng lớn cho khách hàng của bạn. Bạn có thể gửi tin nhắn giới thiệu qua về những dịch vụ y tế của bạn một cách ngắn gọn và để lại thông tin liên lạc với giá rất rẻ chỉ khoảng 30đ/tin, như vậy bạn có thể tiếp cận với hàng nghìn khách hàng của bạn với một chi phí không hề cao chút nào.

2.Khả năng tiếp cận khách hàng của SMS Marketing

Trong hầu hết những kênh Marketing để tiếp cận với khách hàng hiện nay, khó có kênh nào có thể tiếp cận với khách hàng dễ như SMS Marketing bởi hầu như mọi người ai cũng đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc điện thoại bên mình. Gửi SMS Marketing quảng cáo về y tế có thể giúp bạn tiếp cận với khách hàng với tỉ lệ gần 100%.

3.Tiện lợi khi sử dụng các công cụ SMS Marketing

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm Email Marketing để quảng bá sản phẩm và dịch vụ y tế, các phần mềm SMS Marketing hiện nay  cũng đều rất dễ sử dụng và cài đặt. Chỉ cần một vài phút cài đặt là bạn đã có thể sẵn sàng gửi tin nhắn để quảng cáo về dịch vụ y tế hoặc thông báo lịch khám cho từng khách hàng của bạn. Thậm chí bạn có thể sử dụng các phần mềm đó mà không cần có mạng Internet, bạn vẫn gửi được tin nhắn cho các khách hàng của mình.

Mình đã điểm ra một số lý do giúp bạn hiểu rõ được những ưu điểm khi sử dụng  SMS Marketing khi quảng cáo dịch vụ và sản phẩm y tế của bạn. Nếu bạn chưa thử hình thức này, bạn nên trải nghiệm nó trong thời gian tới để nhận lại được những kết quả tích cực không ngờ cho công việc kinh doanh của bạn.

Rate this post

Bình luận Facebook