Làm sao để gửi tin nhắn hàng loạt mà Sim không bị khóa ? Đây vẫn luôn là điều lo lắng cho người sử dụng các phần mềm SMS, đặc biệt là những người dùng Sim số đẹp. Dưới đây là những chia sẻ của tác giả về những lưu ý khi gửi tin để tránh bị khóa SIM.

Lưu ý ĐẦU TIÊN để tránh bị khóa sim


Lưu ý nội dung SMS để tránh bị khóa Sim
Đó là nội dung tin nhắn  , bạn nên biết rằng mọi tin nhắn của bạn đều được nhà mạng kiểm soát và có bộ lọc riêng . Việc gửi tin nhắn hàng loạt với cùng một nội dung sẽ là yếu tố dễ dàng để các nhà mạng xác định bạn đang “spam” và như vậy việc khóa Sim là điều khó tránh khỏi.
Cách khắc phục đơn giản là lựa chọn những phần mềm có chức năng trộn nội dung tin nhắn , tức là nó cho phép bạn mã hóa nội dung ,để bạn gửi tin nhắn không bị trùng lặp nhau về kí tự nhưng vẫn đảm bảo nội dung bạn muốn truyền đạt. Như phần mềm Solid SMS đang thực hiện khá tốt chức năng này ở thời điểm hiện tại , ổn định và giúp ích lớn cho người dùng .

Lưu ý THỨ HAI để SIM không bị khóa

Lưu ý gửi tin để SIM không bị khóa

Đó là thời gian gửi tin , hay còn gọi là độ trễ tin nhắn. Khi bạn gửi tin quá nhiều và quá nhanh thì bộ lọc của nhà mạng cũng sẽ dễ dàng phát hiện bạn .Vì vậy , cần có thiết lập độ trễ trong mỗi quá trình gửi tin để đảm bảo Sim không bị khóa. Thời gian trễ này với mỗi nhà mạng là khác nhau

Mạng Vina cần độ trệ 3-5s
Mạng Mobi cần độ trễ khoảng 20s
Mạng Viettell cần độ trễ 50s

Đây là khoảng thời gian tối thiểu bắt buộc  , để bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt mà không bị bộ lọc của các nhà mạng phát hiện.
Trên đây là những lưu ý nhỏ , nhưng cần thiết để người dùng nắm được trong việc xử lý tính trạng SIM bị khóa một cách dễ dàng nhất . Mong rằng nó sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình thực hiện chiến dịch sms marketing của mình .

Rate this post

Bình luận Facebook