Thế giới của ngày nay thời gian là tất cả. Đó là lý do tại sao các ứng dụng ưu tiên cao, cảnh báo, và thông điệp khẩn cấp phụ thuộc vào một tin nhắn SMS được gửi đúng lúc. Mặc dù tin nhắn văn bản được coi là một trong những kênh tốt nhất để truyền đạt thông tin – nó có tỉ lệ mở cao nhất – nhưng  vẫn có tỉ lệ không tới được.

Những yếu tố không tốt ảnh hưởng tới chiến dịch SMS của bạn

Trong bài viết này, chúng ta sẽ bao gồm bốn yếu tố thường gặp nhất ảnh hưởng đến tỷ lệ khả năng tin nhắn không tới được inbox

1. Bộ lọc thư rác

Theo Ferris Research, chỉ riêng tại Mỹ gần như 4,5 tỷ thư rác văn bản đã được gửi trong năm 2010, gấp đôi so với năm 2009. Để chống lại số lượng lớn các tin nhắn văn bản không mong muốn, thị trường phát triển đã áp đặt các quy định để kiểm soát dòng chảy của thư rác. Với phần mềm nhắn tin SOLID SMS sẽ giúp bạn thoát khỏi dòng chạy thư rác.

2. Nội dung sai

Điều quan trọng là phải biết rằng không phải tất cả điện thoại hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Ví dụ, một tin nhắn được gửi trong tiếng Ả Rập đến điện thoại người Pháp sẽ có lẽ hầu hết không được hiển thị cho người nhận. Ngoài ra, tin nhắn gửi đi phải rõ rang giúp người đọc dễ hiểu và tránh những nội dung mang tính chất câu tiền hay mang tính đồ trụy.

3. Điện thoại có thể không nhận tin nhắn SMS

SMS vẫn là một trong những cách đáng tin cậy nhất cho việc gửi tin nhắn văn bản. Tuy nhiên, đôi khi một số văn bản không đến được điện thoại của người nhận. Trong SOLID SMS, các tin nhắn SMS được đánh dấu là “thất bại” và những lý do bao gồm:

  • điện thoại tắt hoặc ngoài tầm phủ sóng
  • bộ nhớ đầy
  • điện thoại là trên chuyển vùng
  • điện thoại đã được tạm thời ngắt kết nối
  • số không tồn tại nữa

Và những số không gửi được có thể lưu ra để bạn có thể quản lý và gửi lại. Như vậy, SOLID SMS cung cấp cho bạn những tính năng tuyệt vời nhất để bạn có thể thực hiện một chiến dịch SMS marketing hoàng hảo.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến tin nhắn SMS. Vui lòng liên hệ với hỗ trợ viên thân thiện của chúng tôi tại  phanmemquangcao.vn hoặc chỉ để lại một bình luận dưới đây hoặc liên hệ với thông tin bên dưới.

 Hiện nay khi mà đại đa số người dùng đều sử dụng mobile, trong đó có một số lượng không nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là 1 giải pháp marketing hàng đầu để bạn có thể đưa sản phẩm của mình tới tận tay khách hàng một cách tốt nhất với chuyên nghiệp nhất. Để tối ưu tốt cho giải pháp này thì cần một phần mềm nhắn tin hiệu quả là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài SMS chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn một hình thức Marketing khác giúp bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Với Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng một content Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail chuyên nghiệp của chúng tôi lo cho bạn.

Chúc các bạn thành công với việc chọn ra hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook