Người tiêu dùng luôn tìm kiếm những sản phẩm hoặc dịch vụ  nhằm mục đích phục vụ tốt nhu cầu của họ, thì những phiếu giảm giá và trương trình khuyến mại luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của đa số khách hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn đã từng sử dụng phiếu giảm giá hoặc  nghĩ rằng sử dụng phiếu giảm giá để kích thích sự quan tâm hay tăng sức mua hàng của khách hàng thì bạn không nên bỏ lỡ cuộc cách mạng phiếu giảm giá thông qua tin nhắn sms.

Hiện nay đa số công dân đều sử dụng mobile, trong đó có 1 con số không hề nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là một giải pháp marketing hàng đầu để bạn có thể tiếp thị tới tận tay Khách hàng của mình những nội dung sản phẩm của mình 1 cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Để thực hiện tối ưu cho hình thức này thì cần một phần mềm gửi tin nhắn chuyên nghiệp là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Những lợi thế của phiếu giảm giá thông qua tin nhắn SMS là :
  • Nhiều rẻ hơn so với phiếu giảm giá dựa trên giấy• Không in đắt tiền hoặc chi phí vị trí quảng cáo
  • Tỷ lệ mở cao

   • Tin nhắn văn bản có tỷ lệ mở 96% .

  • Thuận tiện cho người tiêu dùng

   • Để biết thông tin về giảm giá họ chỉ cần là điện thoại di động của họ mà họ không bao giờ rời khỏi nhà mà không có.

  • Kiểm tra và xác nhận

   • Nếu doanh nghiệp của bạn đã từng điều hành một chiến dịch phiếu giảm giá trên giấy thì bạn đã quá quen thuộc với việc theo dõi, xác nhận và kiểm tra, rất chi là đau đầu. Tất cả các mã phiếu giảm giá thông qua tin nhắn sms được theo dõi tại điểm bán hàng bằng số lượng tin gửi và nội dung từng tin nhắn gửi để họ được xác nhận và theo dõi .

Ngoài SMS chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn một hình thức Marketing khác giúp bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Với chiến dịch Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing tốt nhất của chúng tôi lo cho bạn.
Chúc các bạn thành công với việc chọn đúng hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook