Bạn có thích thú với những quảng cáo mà bạn nhìn thấy trên Facebook của bạn và tài khoản Twitter? Khi bạn  đã nghe nói, bạn có thể truy cập và sử dụng những sản phẩm đó. Dự đoán  chi tiêu quảng cáo ở địa phương và quốc gia thông qua phương tiện truyền thông xã hội sẽ tăng trong vòng bốn năm tới. Phần lớn sự tăng trưởng sẽ được chi tiêu quảng cáo truyền thông xã hội quốc gia và quảng cáo hiển thị, mặc dù quảng cáo địa phương và không hiển thị cũng sẽ bao gồm một số lượng đáng kể. Và với Facebook  gần đây, đó không thực sự là một sự bất ngờ.

Nhưng điều này có ý nghĩa gì cho điện thoại di động? Khi bắt đầu, điện thoại di động chắc chắn sẽ đóng một vai trò lớn hơn trong các phương tiện truyền thông nhằm  gia tăng chi tiêu quảng cáo xã hội. Khi bạn thoát ra và trở lại để được kiểm tra tài khoản Facebook của bạn trên điện thoại của bạn, bạn có thể mong đợi để xem quảng cáo nhiều hơn địa điểm có liên quan  các doanh nghiệp, đó là một điều tốt!

US-Local-vs-National-Social-Media-Ad-Spending       US-Social-Media-Ad-Spending-by-Type

Dựa trên các bảng xếp hạng trên, dưới đây là một số điểm nổi bật và chúng tôi nghĩ là quan trọng đối với các nhà tiếp thị điện thoại di động và các nhà quảng cáo để xem xét.

ĐIỂM CHÍNH:

  • Chi quảng cáo mạng xã hội dự đoán sẽ đạt 4,8 tỷ USD Mỹ trong năm nay và $ 7 tỷ USD vào năm 2014
  • Chi tiêu quảng cáo địa phương sẽ tăng từ khoảng một phần tư của tất cả các chi tiêu trong năm nay, gần 1/3 vào năm 2016, phần lớn là do khả năng định vị địa lý
  • Do tỷ trọng của chi tiêu quảng cáo truyền thông xã hội sẽ được công khai, dù  không được công khai  sẽ thấy chi tiêu leo ​​lên một cách nhanh chóng hơn từ một dữ liệu nhỏ hơn.
  • Tăng trưởng chung là do hiệu suất tốt hơn, cùng với các định dạng phong phú hơn và các yếu tố sáng tạo, như video

Với các loại hình Marketing thuộc Marketing Online thì hai hình thức lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây.

Thứ nhất nói về SMS Marketing là hình thức tiếp cận tới Khách hàng của bạn thông qua số điện thaoị di động. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có nguy hiểm tới số điện thoại của bạn ko.? SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt để đơn giản hóa công việc của bạn.

Ngoài SMS chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một hình thức Marketing tiếp theo giúp bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm spam mail hiệu quả của chúng tôi đảm nhiệm.

Chúc các bạn thành công với việc chọn ra hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Lược dịch:Như Quỳnh

Rate this post

Bình luận Facebook