homepage_banner

Nếu đã từng  chăm sóc hay quảng cáo tới khách hàng bằng tin nhắn , bạn sẽ thấy những phiền phức nhất định nếu như không có một PHẦN MỀM SMS MARKETING HIỆU QUẢ . Việc nhắn tin bằng tay hay bằng những phần mềm crack , sẽ khiến bạn rất tốn thời gian , công sức và cả tiền bạc .Vì vậy chúng tôi đã đem đến một giải pháp tối ưu cho bạn đó chính là PHẦN MỀM SOLID SMS MARKETING , phần mềm nhắn tin ổn định , rất dễ sử dụng và được đánh giá là một trong những phần mềm nhắn tin tốt nhất hiện nay.

Một trong những ưu điểm nổi trội của SOLID SMS MARKETING đó là được xây dựng bởi 1 đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm  . Phần mềm cũng đã được đăng ký bản quyền trên thương hiệu của công ty. Điều này là một minh chứng ,một sự cam kết cho những nỗ lực ko ngừng của đội ngũ nhân viên SOLID, để đem đến cho người dùng một sản phẩm phần mềm tốt nhất và uy tín nhất .

SOLID SMS MARKETING chú trọng vào sự đơn giản , với giao diện thân thiện và ngôn ngữ thuần việt , phần mềm phù hợp với mọi đối tượng người dùng .

Phần mềm cho phép người dùng NHẮN TIN HÀNG LOẠT qua USB 3G , nhanh chóng với tiện ích nhập  danh sách số từ file . Điều này giúp tiết kiệm thời gian , khi bạn có danh sách hàng nghìn số điện thoại muốn chăm sóc và quảng cáo sản phẩm tới khách hàng. Không chỉ có vậy , tính năng thông minh cho phép bạn có thể lọc ra các đầu số của mỗi nhà mạng  trong danh sách. Giúp gửi tin nhắn tới số nội mạng tiết kiệm chi phí cho người dùng

Tính năng nổi trội nhất của SOLID SMS MARKETING phải kể đến đó là chức năng trộn tin nhắn và cài đặt độ trễ , với việc cài đặt trộn nội dung tin nhắn và cho phép điều chỉnh độ trễ gửi tin đối với mỗi nhà mạng . Điều này giúp người dùng tránh khỏi bộ lọc spam của nhà mạng , đông nghĩa với việc tránh khỏi bị khóa SIM một cách đầy oan uổng .

Với những ưu điểm vượt trội về tính năng ,cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ kĩ thuật viên và hỗ trợ viên , phần mềm SOLID SMS MARKETING đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường . Và dần được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những phần mềm nhắn tin tốt nhất hiện nay.

Có  1 thức tế là “ Hơn 95% tin nhắn văn bản gửi được đọc , phần lớn trong số đó được đọc trong vòng 5 phút “ . Điều đó nói lên hiệu quả to lớn mà SMS MARKETING mạng lại , đó là lý do mà bạn không thể bỏ qua kênh quảng cáo tuyệt vời này . Và càng không có lý do để từ chối sử dụng công cụ phần mềm nhắn tin tốt nhất SOLID SMS MARKETING .

Rate this post

Bình luận Facebook