Bạn đang tổ chức một bữa tiệc tối cho bốn người hay một lễ hội trên bốn mươi nghìn người, và vì sự cố gì đấy mà một sự kiện lớn phải tạm hoãn…Bạn lo lắng làm sao để gửi được thông báo một cách nhanh nhất và đảm bảo tất cả đều nhận được??!

    Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Solid SMS Poster cho phép người dùng gửi hàng loạt tin nhắn SMS đến người tham dự của họ thông qua nền tảng 160 kí tự ngay lập tức.

phần mềm gửi tin nhắn

Phần mềm gửi tin nhắn Solid SMS

 Tin nhắn văn bản thực tế  ở ví dụ sau đây là cách tốt để thúc đẩy giao tiếp với những người tham dự trước khi tổ chức một sự kiện một cách thân thiện, hơn thế, thông tin trong tin nhắn đôi khi cũng tăng uy tín tên tuổi của đơn vị bạn đó.

“Chào Mai, 8h ngày 6/8/2013 diễn ra lễ hội Genki ở trung tâm triển lãm Giảng Võ- Ba Đình, Hà Nội đấy. Đến tham dự cùng chúng tôi nhé, có nhóm nhạc nổi tiếng TVXQ đến biểu diễn đó. Thông tin chi tiết tại website https://phanmemquangcao.vn/. Trân trọng”

Cá nhân

Khi gửi tin nhắn đến hàng ngàn người vào di động của họ, người nhận có thể từ chối hay chặn cuộc gọi đến với số máy lạ, nhưng họ không thể làm ngơ khi hộp thư báo có tin nhắn mới. Sau khi đọc tin, với một nội dung chân thật và đầy thiện chí, chắc chắn họ không lỡ bỏ qua sự kiện đó.

Tức thời

Mạng di động phổ biến rộng khắp, đi sâu vào từng ngõ ngách, từng gia đình, từng cá nhân. Không chỉ thông báo về sự kiện sắp xảy ra, nếu người nhận chưa chắc chắn tham dự, chúng ta vẫn có thể nhắc nhở họ về sự hấp dẫn không thể bỏ qua mà không bị coi là làm phiền.

Đầy đủ

Bao gồm bất kỳ chi tiết quan trọng mà có thể đã bị lãng quên, thời gian bắt đầu, địa chỉ, vv

Bên cạnh đó, bạn có thể gắn kèm các liên kết ngắn trong tin nhắn SMS của bạn, thật dễ dàng để bao gồm một liên kết đến một bản đồ hoặc biết thêm thông tin trên trang web của bạn để làm giàu cho tin nhắn SMS với nội dung hữu ích và phổ biến thương hiệu của bạn

Nếu bạn có một event lớn, hãy thử dùng SMS Marketing để thúc đẩy việc tham dự sự kiện đó nhé!

 

Rate this post

Bình luận Facebook