SMS Marketing

   Bệnh tật đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Do vậy, số lượng phòng khám tư nhân, bệnh viện tư, bệnh viện chuyên khoa,… ngày càng nhiều. Nếu trước kia, bệnh nhân chỉ có con đường duy nhất là tới các bệnh viện công thì nay, họ có rất nhiều lựa chọn.

Vậy nếu bạn đang là một doanh nghiệp tư nhân, kinh doanh trong lĩnh vực y tế như mở phòng khám, nha khoa, bệnh viện riêng,…thì nên sử dụng sms marketing sao cho hiệu quả?

         

SMS Marketing trong bệnh viện, phòng khám.

Bạn có thể sử dụng Solid SMS Marketing trong bệnh viện, phòng khám để:

  •            Gửi thông báo nhắc nhở khách hàng về lịch hẹn khám, tiêm phòng…
  •            Lịch làm việc, lịch khám bệnh
  •            Nhắc nhở bệnh nhân tái khám bệnh
  •            Thông báo thay đổi bảng giá khám bệnh, giá thuốc.
  •            Đăng ký số thứ tự xếp hàng khám bệnh

Ưu điểm:

  • Áp dụng công nghệ vào việc lấy số thứ tự để khám chữa bệnh, tạo cho bệnh viện 1 hình ảnh mới mẽ hơn chuyên nghiệp hơn.
  • Chi phí 1 tin nhắn khá rẻ, bênh nhân sẽ không tiếc chi phí nhắn tin để đổi lại không phải xếp hàng chờ đợi.
  • Tạo cho bệnh viện một không gian thoáng hơn không phải chật kín người đứng xếp hàng.
  • Tránh tình trạng chen lấn xô đẩy, móc túi…khi xếp hàng lấy số.
  • Bệnh nhân cũng cảm nhận được sự quan tâm từ bệnh viện.

SMS Marketing  y tế thực chất là sự kết hợp giữa kiến thức marketing cơ bản với sự am hiểu về lĩnh vực y tế, từ đó đưa ra một chiến lược phù hợp. Tuy nhiên sự kết hợp này không phải ai cũng làm được và nó yêu cầu tính khoa học cũng như sáng tạo cao.

Trong nhiều loại hình Marketing thuộc Digital Marketing thì hai giải pháp lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Thứ nhất nói về SMS Marketing là hình thức quảng cáo tới Khách hàng thông qua sms. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có nguy hiểm tới số điện thoại của bạn ko.? Hình thức SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi SMS hàng loạt để rút gọn thời gian hóa công việc của bạn.

Ngoài SMS chúng tôi muốn các bạn lưu ý 1 hình thức Marketing tiếp theo giúp bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với hình thức Email Marketing và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail hiệu quả của chúng tôi lo cho bạn.

Chúc các bạn thành công trong công việc kinh doanh bằng việc chọn ra hinh thức marketing hiệu quả.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook