sử dụng sms marketing trong Gara - Salon ô tô   Trong những năm gần đây nghành vận tải oto phát triển với tốc độ cao. Ở Việt Nam xe hơi cũng đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi. Đồng hành với tốc độ phát triển của ngành ô tô, các gara – salon oto cũng bắt đầu có ở mọi nơi.

Vậy nên sử dụng sms marketing trong Gara – Salon ô tô như thế nào?

 Bạn có thể sử dụng Phần mềm Solid Sms Marketing để gửi tin nhắn SMS marketing từ máy tính cá nhân tới điện thoại di động của các khách hàng đã từng tới Gara – Salon. Điều này sẽ đem lại hiệu quả tức thời cho công việc kinh doanh của bạn.

Các kịch bản tin nhắn sms marketing trong Gara – Salon Oto thường được sử dụng:

1. Thông báo cho khách hàng khi nào xe đã được sửa chữa xong: 

Điều này giúp giảm thời gian của khách hàng và Gara vì ngay sau khi chiếc xe được sửa xong khách hàng nhận được tin nhắn. Khách hàng sẽ không cảm thấy phiền khi được thông báo qua tin nhắn và Gara sẽ không mất thời gian để tìm cách liên hệ với khách hàng.

“Gara – Salon abc thông báo xe của anh/chị <HOTEN> đã sửa chữa, bảo dưỡng xong. Kính mời anh/chị <HOTEN> đến nhận xe. Xin cảm ơn.”

*Trong phần mềm Solid sms tính năng cá nhân hóa, bạn có thể chèn được tên khách hàng vào trọng nội dung tin nhắn. Tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện, được tôn trọng.

2. Thông báo cho khách hàng thời gian bảo dưỡng:

Đến thời hạn xe bảo dưỡng, Gara chỉ cần mở máy tính, bật phần mềm và gửi tin nhắn nhắc nhở thời gian bảo dưỡng đến hàng loạt khách hàng. Rất tiết kiệm thời gian và chi phí, hơn nữa khách hàng sẽ nhớ ngay.

“Gara – Salon abc thông báo xe của anh/chị <HOTEN> đã đến thời hạn bảo dưỡng, anh/chị <HOTEN> hãy thu xếp thời gian mang xe đến bảo dưỡng sớm nhất.Xin cảm ơn. {LH|Liên Hệ|lienhe}: Mr. xyz – 01234…”

**Ngoài tính năng cá nhân hóa phần mềm còn có tính năng trộn nội dung tin nhắn, Sử dụng từ đồng nghĩa trong dấu ngoặc và cách nhau bởi dấu gạch thẳng. {LH|Liên hệ}. Phần mềm sẽ tự động trộn ngẫu nhiên khi gửi tin nhắn đi, mục đích làm cho các nội dung tin nhắn không giống nhau, tránh bị khóa sim.

3. Có dòng xe mới:

Gửi tin nhắn sms giới thiệu quảng cáo đến với khách hàng. Việc gửi tin nhắn quảng cáo trực tiếp

“Gara – Salon abc vừa nhập khẩu nguyên chiếc xe xyz, theo tiêu chuẩn của tập đoàn Daewoo, có độ bền cao, chất lượng ổn định, kiểu dáng hiện đại, sang trọng và tinh tế. {LH|Liên Hệ|lienhe}: Mr. xyz – 01234…

***Ngoài 2 tính năng nổi trội trên, phần mềm có tính năng cài độ trễ, tức là thời gian giữa 2 tin nhắn gửi đi.

4. Khách ký gửi:

Gửi tin nhắn quảng cáo nhận ký gửi.

“Salon ô tô abc chuyên {mua bán|trao|đổi|ký gửi} các loại ô tô mới cũng như đã qua sử dụng, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng. {LH|Liên Hệ|lienhe}: Mr. xyz – 01234…”

Trên đây là các ứng dụng sms vào trong lĩnh vực Gara – Salon ô tô.

Rất tiện lợi và đem lại nhiều hiệu quả phải không?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!

Rate this post

Bình luận Facebook