Thoi-trang-3054

Quảng cáo sms tức là gửi hàng loạt thông điệp marketing đến với khách hàng mục tiêu.

Bạn làm trong lĩnh vực thời trang?

Bạn muốn quảng cáo thương hiệu, sản phẩm mới đến khách hàng?

Bạn muốn gửi thông điệp giảm giá, khuyến mãi từng đợt đến khách hàng? Bạn muốn chăm sóc khách hàng cũ?

Bạn đã dùng phương pháp quảng cáo bằng tin nhắn sms chưa?

Lĩnh vực thời trang luôn luôn là lĩnh vực được quan tâm nhất vì đó là nhu cầu hàng ngày của tất cả mọi người. Là một chủ cửa hàng bạn phải luôn kiếm tìm những sản phẩm đẹp và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng điều quan trọng sau đó là các thức bạn marketing cho sản phẩm, thương hiệu của bạn. Hiện nay quảng cáo Sms là hình thức rất được ưa chuộng vì khi khách hàng nhận được tin nhắn thì đến 90% sẽ mở tin nhắn ra đọc. Có khoảng 10% sẽ phản hồi lại và số còn lại ít nhất cũng đọc được tên thương hiệu của bạn.

Chúng tôi cung cấp phần mềm Gửi tin nhắn sms marketing giúp bạn thực hiện được những mong muốn trên mà không tốn nhiều thời  gian và công sức. Đồng thời sẽ đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho bạn

* Gửi tin nhắn giới thiệu sản phẩm, giảm giá đến hàng loạt khách hàng trong thời gian ngắn

Nhân dịp đầu năm, valentine, mùng 8/3, 20/10…. Gửi tin nhắn giảm giá để thu hút lượng khách hàng.

“Nhân dịp 8/3, SSS shop giảm giá 20% tất cả các mặt hàng có tại shop. Áp dụng từ 07/03 đến 09/03 tại địa chỉ: xyz. {Liên hệ|LH|Lienhe):0964501919”

*Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ.

Khi bạn đã có danh sách khách hàng có kèm cả thông tin họ tên. Bạn nên sử dụng tính năng cá nhân hóa để gửi tin nhắn kèm theo tên của họ ở trong nội dung tin nhắn, khách hàng sẽ cảm thấy mình được tôn trọng, được nhớ đến, được quan tâm và sẽ muốn quay lại của hàng của bạn. Bạn phải luôn tạo ấn tượng với khách hàng để xây dựng mối quan hệ thân thiết hơn.

“Đầu năm mới chúc chị Thương luôn mạnh khỏe, thành công hơn trong công việc”

“Chào chị Thương, SSS shop giảm 30% tất cả các mặt hàng từ ngày 06/01- 08/01 tại địa chỉ: xyz. Hân hạnh được tiếp đón chị. {Liên hệ|LH|Lienhe):0964501919”

Rate this post

Bình luận Facebook