smscasterbox2SMSCaster E-Marketer là phần mềm cho phép bạn gửi tin nhắn tiếp thị và tin nhắn quảng cáo từ máy tính.

SMSCaster được phát hành từ năm 2006 tại Hong Kong, phát triển mạnh vào khoảng thời gian từ 2006 – 2009. Sau khoảng thời gian đó cho đến nay SMSCaster  không còn có bất cứ bản cập nhật mới nào.

Từ năm 2013 SMSCaster phiên bản Crack bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam. “Crack” đồng nghĩa với việc giá rẻ và nếu bạn dùng rồi thì chắc hẳn bạn cũng biết nó đã đem lại cho bạn được những gì. Lời khuyên cho bạn là hãy lựa chọn một công cụ tiếp thị thật tốt để phục vụ cho công việc của mình. Chúng ta nên xem xét kỹ những lợi ích mang lại và chi phí bỏ ra để có quyết định đúng đắn nhất.

Trong lĩnh vực SMS Marketing ở Việt Nam, đa số chỉ biết đến 2 thương hiệu đó là SMSCaster (Crack) và SOLID SMS Marketing. Ngoài ra còn các thương hiệu khác nữa nhưng số lượng khách hàng sử dụng ít, không đáng kể. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về 2 phần mềm SMS Marketing này.

I. Phần mềm  SMSCaster E-Marketer

– Quản lý danh sách số điện thoại:

smscaster_contacts

  • Nhập từng số điện thoại
  • Nhập từ file excel, txt
  • Thêm, sửa, xóa contacts
  • Lưu contact theo nhóm
  • Quản lý từng nhóm khách hàng riêng: Quản lý khách hàng theo nhóm, gửi tin nhắn cho từng nhóm khách hàng tạo ra sự chuyên nghiệp cho từng doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết khách hàng của mình. Tuy nhiên nó cũng tạo ra sự phức tạp cho người dùng, tức là mình phải bỏ ra nhiều thời gian cho thao tác này như nhập danh sách vào và phân loại riêng. Rồi khi gửi tin nhắn mình phải soạn nội dung cho từng nhóm một.

Lưu trữ tin nhắn: Các tin nhắn gửi đi được lưu vào hòm thư OUTBOX, tin nhắn khách hàng reply sẽ được lưu vào INBOX của phần mềm: Tôi nghĩ rằng hình thức gửi tin nhắn quảng cáo mục đích chính là để khách hàng nhớ thương hiệu của mình, khi có nhu cầu họ sẽ chủ động gọi lại.

– Kết nối nhiều modem, không giới hạn số lượng modem: Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian gửi tin nhắn. Tuy nhiên là nó hơi phức tạp 1 chút vì không phải lúc nào nó cũng ổn định cả, cần phải có sự hỗ trợ của người cung cấp trong quá trình sử dụng.

SMSCaster E-Marketer là phần mềm có quá nhiều tính năng rất chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu riêng của từng khách hàng nếu như khách hàng có thể khai thác được hết các tính năng đó. Tuy nhiên khi nhìn 1 cách tổng quan, chúng ta thấy rằng liệu khách hàng có biết cách sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp như vậy không? Cứ cho rằng khi mua sản phẩm thì được hướng dẫn sử dụng nhưng liệu người dùng có tiếp thu được hết không?

II. Phần mềm SOLID SMS Marketing

BOX-solidSMS_PROSOLID SMS Marketing được phát hành từ đầu năm 2013. Mặc dù mới ra đời nhưng sản phẩm này đã được rất nhiều khách hàng Việt ưa chuộng sử dụng. Cho đến nay phần mềm vẫn đang được một nhóm kỹ thuật của công ty phát triển tiếp, các phiên bản cập nhật mới chủ yếu dựa vào yêu cầu chung của khách hàng.

Với giao diện hoàn toàn là tiếng việt và tất cả các tính năng chỉ nằm trên 1 giao diện duy nhất. Đó là 1 lợi thế của sản phẩm, người dùng sẽ cảm thấy dễ hiểu, dễ sử dụng hơn khi sở hữu sản phẩm này. Hơn nữa công ty có một đội ngũ nhân viên kinh doanh, hỗ trợ khách hàng sau mua, điều này khiến cho khách hàng cảm thấy an tâm khi sử dụng sản phẩm. Sau đây chúng ta cùng đi sâu vào các tính năng của phần mềm Solid Sms Marketing.

 

 – Nhận cùng lúc nhiều USB 3G, tự động chọn mạng để gửi: Bạn không cần phải thao tác gì nhiều, chỉ cần cắm USB 3G, tích vào tính năng tự động gửi từ thiết bị cùng mạng là được.

– Chủ động cài đặt thời gian giữa 2 tin nhắn, giới hạn gửi tin nhắn.

– Trộn nội dung tin nhắn: 2 tính năng này giúp hạn chế bị khóa sim

– Cá nhân hóa khách hàng: Chèn tên khách hàng vào trong nội dung tin nhắn, người nhận sẽ cảm thấy mình được tôn trọng hơn khi nhận được tin nhắn có kèm theo tên của mình,

– Nhập danh sách từ file excel, txt. Báo cáo kết quả gửi tin nhắn: Giúp bạn quản lý được từng chiến dịch gửi tin nhắn.

**Ở Việt Nam , phần lớn chỉ biết đến SMSCaster Phiên bản Crack được bán với giá 500,000vnđ. Mua 1 lần được dùng vĩnh viễn nhưng không có sự hỗ trợ sau mua. Đối với chúng ta, phần mềm này có một số nhược điểm đó là: Giao diện phần mềm là tiếng anh, có quá nhiều tính năng, nhiều thao tác … Trong khi đó mục đích của chúng ta chỉ là gửi tin nhắn quảng cáo hoặc chăm sóc khách hàng mà thôi, sẽ thuận tiện cho chúng ta hơn nếu có một phần mềm chỉ chuyên để gửi tin nhắn đi.

**Phần mềm Solid Sms Marketing phiên bản chính thức được bán với giá 1,500,000 vnđ. Thời hạn sử dụng vĩnh viễn, bảo hành mãi mãi, cập nhật phiên bản mới miễn phí. Sắp tới phần mềm này sẽ cập nhật thêm tính năng Gửi tin nhắn brand name và gửi từ đầu số ngẫu nhiên.

Trên đây là 1 vài đặc điểm nổi bật của SMSCaster và Solid SMS Marketing. Cả 2 phần mềm đều được sử dụng để gửi tin nhắn quảng cáo và chăm sóc khách hàng rất hiệu quả. Bạn muốn sử dụng sản phẩm nào là quyền của bạn nhưng tôi nghĩ bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Chúc bạn luôn thành công!

Rate this post

Bình luận Facebook