Trong khi hầu hết các nền tảng SMS đều được thiết kế dạng tin nhắn văn bản, các công cụ tương tự có thể được sử dụng để giao tiếp với học sinh. Tìm hiểu như thế nào …

     Sinh viên và những thói quen xấu của họ là giống nhau ở mọi quốc gia trên thế giới. Nó gần như phổ biến cho rằng nếu một giáo viên gửi thư về nhà một sinh viên, thường xuyên hoặc nhiều hơn thì những thư đó sẽ biến mất vào một lỗ đen – ném vào thùng rác và mãi mãi bị lãng quên. Và, những lá thư này có thể là chuyến đi trượt cho phép đơn giản, nhắc nhở giữa cha mẹ và giáo viên hoặc báo cáo tình hình học tập nghiêm trọng hơn.

Tuy nhiên, thời gian được một thay đổi với sự ra đời của tin nhắn SMS tin nhắn văn bản. Từ các trường như Trường Trung Học trong một vùng, quận của Hà Nội thông báo tổ chức tuyển sinh trên khắp cả nước, tin nhắn SMS đang được sử dụng nhiều hơn và nhiều hơn nữa để ngăn chặn những bệnh đãng trí của học sinh, sinh viên.

     Trong trường hợp của các Trường Trung Học, Trường Tiểu Học, tin nhắn SMS đã được đặc biệt hữu ích khi trao đổi thông tin với phụ huynh trong khi các học sinh không muốn các giáo viên được tiếp xúc với cha mẹ. Trường hiện nay có thể thông báo cho phụ huynh nếu:

  • Học sinh không  đến lớp
  • Học sinh trượt các kỳ thi
  • Các vấn đề gây ra với các bạn học khác.

     Không chỉ lợi ích này, nhắn tin SMS  giá cả phải chăng cho bất kỳ tổ chức giáo dục. Chỉ với chi phí nhỏ, một chiến dịch có thể được gửi đến hàng trăm và hàng ngàn người nhận trong vòng vài phút. Và, với 100% tỷ lệ gần mở, tin nhắn chắc chắn sẽ được nhận và đọc.

Ngoài SMS chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một hình thức Marketing khác giúp bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail hàng loạt của chúng tôi đảm nhiệm.

Hãy chọn đúng hình thức Marketing phù hợp với mình để công việc mạnh mẽ hơn mà tiết kiệm được nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Rate this post

Bình luận Facebook