imagesCó nhiều lý do tại sao tiếp thị bằng văn bản đã trở nên phổ biến: chi phí ban dầu thấp, dễ tiếp cận với người tiêu dung và hầu hết mọi người đều sở hữu một chiếc điện thoại di động,…Nhưng một trong những ưu điểm của nó là sự dễ dàng và tốc độ, ngay cả đối với các doanh nghiệp, những người không chỉ tham gia vào một phương thức tiếp tiếp thị điện thoại. Trong khi các ứng dụng, các trang web tương thích trên điện thoại di động, và mã hóa QR (đến một mức độ thấp hơn) đang xuất hiện ngày càng nhiều, chúng thường là thành phần của chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số phức tạp hơn, lớn hơn đòi hỏi phải có thời gian, lập kế hoạch, và chuyên môn lập trình cao. Các chiến dịch tiếp thị tin nhắn SMS có thể được đưa ra ngay lập tức và chỉ yêu cầu đối tác với một cơ quan tiếp thị văn bản cung cấp dịch vụ hoặc do chính bạn chủ động như việc sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt SMS Poster.

Mùa lễ là thời gian tốt nhất cho các công ty mới tiếp thị qua điện thoại di động để thử nghiệm có thể mang lại cho người tiêu dùng sự mong đợi. Số lượng người dùng điện thoại thông minh đang phát triển, và cùng với nó là sự mong đợi của giao dịch hàng ngày và phiếu giảm giá điện thoại di động. Thương hiệu muốn cạnh tranh có thể dễ dàng sử dụng văn bản thông báo hoặc một ứng dụng tin nhắn SMS tương tự cho phép họ gửi tin nhắn hàng ngày hoặc hàng tuần giúp người tiêu dùng có lựa chọn để nhận được chúng. Và thực hiện giao dịch tại địa điểm cụ thể và cá nhân hóa các thuê bao.

Tại Mỹ hãng Gap Inc đã hợp tác với Visa và phát triển một sáng kiến tin nhắn SMS cho phép các thuê bao để được giảm giá cá nhân cho sản phẩm Gap, Old Navy, Banana Republic thông qua văn bản sau khi đã thực hiện mua hàng đủ tiêu chuẩn với một thẻ Visa. Ghi danh vào chương trình rất dễ dàng và đơn giản, có khả năng cung cấp người mua sắm trong kỳ nghỉ với mức tiết kiệm đáng kể.

Tin nhắn văn bản là cách tuyệt vời cho các doanh nghiệp để có được chương trình khuyến mãi với số lượng lớn người tiêu dung tham gia ngay lập tức và không tốn kém, và tận dụng xu hướng điện thoại di động mà không cần phải thuê một đội ngũ lập trình về sự ra mắt của chiến dịch.

Ngoài SMS chúng tôi muốn các bạn lưu tâm một hình thức Marketing khác giúp bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing giá rẻ của chúng tôi đảm nhiệm.

Hãy chọn ra hình thức Marketing phù hợp với mình để công việc mạnh hơn mà ko tốn nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

 

Rate this post

Bình luận Facebook