SMS Marketing đang ngày càng phát triền kéo theo nhiều vấn đề nảy sinh và rắc rối nhất mà chúng ta hay gặp là bị khóa sim, vậy tại sao chúng ta hay bị khóa sim và làm cách nào để hạn chế tối đa việc đó?

  • Trước tiên là do bộ lọc của các nhà mạng viễn thông, mỗi nhà mạng có một quy chế lọc riêng đối với các tin nhắn và vô tình các tin nhắn chăm sóc hay tìm kiếm khách hàng cũng sẽ bị đánh dấu spam trong lúc SMS Marketing với số lượng lớn. Vậy nên chúng ta có thể chia nhỏ data khách hàng để tránh bộ lọc của nhà mạng
  • Nội dung SMS cũng rất dễ bị đánh dấu, có thể dễ thấy nhất là các từ ngữ đặc thù của mỗi ngành, các từ ngữ liên quan đến vấn đề xã hội hay các từ nhạy cảm. Bạn có thể tối ưu nội dung tin nhắn của mình và sử dụng các từ đồng nghĩa để tránh bị đánh dấu
  • Cuối cùng là thời gian, những người thực hiện SMS Marketing hay có thói quen thực hiện vào giờ hành chính, thuận tiền kiểm tra và đỡ phải đem việc về nhà đồng thời cũng khiến các nhà mạng để ý hơn. Bạn có thể chọn những khung giờ thoải mái hơn vào lúc sang sớm, nghỉ trưa hay vào lúc sau thời sự, đó là lúc khách hàng nghỉ ngơi và có thời gian rảnh để đọc tin nhắn mà cũng tránh khung giờ cao điểm.

Cuối cùng là bạn nên lựa chọn công cụ SMS Marketing hiệu quả, uy tín để tránh những rắc rối liên quan đến sim. Chúc các bạn thành công !

Tại sao chúng ta hay bị khóa sim khi thực hiện SMS Marketing
5 (100%) 1 vote

Bình luận Facebook