Thị trường điện thoại thông minh đang phát triển nhanh, mạnh trong thời gian trở lại đây. Thống kế cho thấy 49% người dùng điện thoại di động đã sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Một cuộc khảo sát gần đây của Nielsen cho thấy 66% người dùng điện thoại thông minh nằm trong độ tuổi từ 25 đến 34. Trong 3 tháng cuối năm 2012 có 80% người mua thiết bị di động trong nhóm tuổi trên chọn cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Trong  các nhóm tuổi khác thì con số này cũng dừng lại ở mức khá cao, trên 50%.

https://phanmemquangcao.vn

Đánh giá mức độ tăng trưởng của thiết bị di động thì mức độ tăng cao nhất là 18% nằm trong độ tuổi từ 18 đến 24. 16% tăng trưởng cho những người thuộc độ tuổi 45-54 và chậm nhất là 2%, tỷ lệ này thuộc nhóm tuổi trên 64 tuổi. Dữ liệu này rất hữu ích cho những doanh nghiệp nhỏ muốn thâm nhập vào thị trường, bạn có thể viết ra những ứng dụng nhỏ sử dụng cho điện thoại thông minh.

SMS marketing là tin nhắn văn bản, có thể nhận được trên bất kì thiết bị di động nào. 90% người sử dụng điện thoại di động sử dụng tính năng nhắn tin và đây là cách dễ dàng nhất để tương tác gián tiếp với khách hàng của bạn. Sự gia tăng của điện thoại thông minh đồng nghĩa với việc người dùng giờ đây có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp bạn một cách nhanh chóng và từ bất kỳ nơi nào. Vì vậy, bất kỳ doanh nghiệp nào dù nhỏ hay lớn cung nên có một trang web bắt mắt, có đăng kí tên tuổi trên các trang tìm kiếm và các trang mạng xã hội.

Từng việc làm nhỏ của bạn hôm nay sẽ là nền tảng để bạn phát triền trong tương lai.

Dương Ngần lược dịch (Motomessage.com)

Rate this post

Bình luận Facebook