SMS Marketing là hình thức quảng cáo có khả năng tiếp cận với khách hàng với tỉ lệ gần như 100%. Tuy nhiên nếu bạn gửi một cách tùy tiên vào những khoảng thời gian không phù hợp, không những chiến dịch của bạn không đem lại hiệu quả mà nó còn làm khách hàng của bạn khó chịu.Bạn đang làm về lĩnh vực y tế, vì vậy sau đây mình sẽ đưa ra những thời điểm gửi SMS Marketing hiệu quả trong lĩnh vực y tế để chiến dịch của bạn đạt hiệu quả cao nhất

Thời điểm gửi SMS Marketing hiệu quả trong lĩnh vực y tế

Thời điểm gửi SMS Marketing hiệu quả trong lĩnh vực y tế

1. Gửi SMS Marketing vào những thời điểm cụ thể trong ngày

Trong Email Marketing, bạn có thể gửi Email bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên SMS Marketing lại không như vậy vì bạn gửi tin nhắn đi là khách hàng ngay lập tức sẽ nhận được từ điện thoại. Do vậy bạn cần xác định rõ những thời điểm gửi cụ thể để tránh làm phiền khách hàng. Ví dụ như bạn không gửi tin nhắn vào lúc tối muộn, ban đêm hoặc sáng sớm, … là những thời điểm họ đang nghỉ ngơi và không muốn bị làm phiền. Thời gian gửi phù hợp nhất là khoảng 8 – 9h sáng hoặc 4 – 5h chiều là phù hợp vì đó là lúc khách hàng ít bận rộn với công việc trong ngày.

2. Gửi SMS Marketing theo các thời điểm trong năm

Làm về y tế, bạn có thể thực hiện chiến dịch SMS Marketing vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Tuy vậy một số khoảng thời gian đặc biệt là vào những thời điểm chuyển mùa, vì đây là những khoảng thời gian rất dễ bùng phát một số bệnh chuyển mùa mà chúng ta rất dễ gặp phải, cụ thể là khoảng đầu tháng 3 hoặc đầu tháng 10. Những sản phẩm và dịch vụ y tế của bạn chắc chắn sẽ rất được nhiều người quan tâm vì bạn đang quảng cáo đúng vào thứ mà họ đang quan tâm. Do vậy tỉ lệ thành công của chiến dịch sẽ cao hơn.

Đó là một vài cách xác định thời điểm để bạn thực hiện chiến dịch SMS Marketing hiệu quả hơn. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện bạn cũng có thể đưa ra thêm những thời điểm khác để gửi tin nhắn sao cho hiệu quả nhất. SMS Marketing vẫn chỉ là công cụ, thành công hay không vẫn phụ thuộc chủ yếu vào bạn.

 

 

 

Rate this post

Bình luận Facebook