Ở bài viết trước chúng ta đã được tìm hiểu về top 10 lĩnh vực sử dụng SMS Marketing hiệu quả nhất, thì hôm nay tôi sẽ cùng tìm hiểu về lĩnh vực bảo hiểm để xem chúng ta cần có những chuẩn bị, lưu ý gì cho chiến dịch marketing đạt được hiệu quả nhất. Bài đầu tiên tôi sẽ tìm hiểu về vai trò của SMS Marketing để từ đó thấy vì sao cần sử dụng SMS Marketing trong lĩnh vực bảo hiểm.

bao hiem

1. Quảng cáo cực rẻ với phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt.

  • Thông báo về các sản phẩm bảo hiểm  với một chiến dịch SMS Marketing với tỷ lệ 99/100 người sẽ đọc tin nhắn khi nhận được .
  • Chi phí quảng cáo cực rẻ mà lại hiệu quả cao để quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng.
  • Thông báo các sản phẩm dịch vụ mới, khuyến mại, giảm giá,….

SMS Marketing sẽ hỗ trợ tất cả các công việc trên của bạn, với chi phí cực rẻ mà khả năng tiếp cận khách hàng cực cao. Với tỷ lệ 99/100 người sẽ đọc tin nhắn khi nhận được tin thì đó sẽ là một cách quảng bá cực kỳ hiệu quả cho thương hiệu bảo hiểm của bạn.

2. Thông báo lịch hẹn, lịch hết hạn bảo hiểm,…

  • Dùng tin nhắn SMS Marketing để thông báo  nhắc nhở khách hàng về thời gian hết hạn bảo hiểm,….
  • Mang lại sự chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng
  • Gửi lời nhắn tri ân tới  khách hàng cũ của bạn với lời chúc mừng vào dịp sinh nhật, lễ tết bằng những tin nhắn qua phần mềm gửi tin nhắn SMS hàng loạt bày tỏ sự chu đáo.

Như vậy cũng như với các lĩnh vực khác thì trong bảo hiểm chúng ta cũng có thể áp dụng SMS Marketing vào một cách vô cùng hiệu quả, ngoài ra trong lĩnh vực bảo hiểm có những đặc thù riêng biệt mà chúng ta cần chú ý mà tôi sẽ chia sẻ với các bạn trong những bài tiếp theo của phanmemquangcao.vn.

Chúc các bạn thành công với SMS Marketing!

Rate this post

Bình luận Facebook