tin nhắn smsTiếp thị qua tin nhắn SMS có thể là một phương tiện tương đối mới để liên lạc với khách hàng và tỷ lệ tiếp thị theo phương thức này  ngày càng tăng lên.Trong thực tế, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm các dịch vụ tin nhắn SMS để thực hiện một chiến dịch tiếp thị thành công trong việc bán hàng, kinh doanh hay chăm sóc khách hàng của mình.

Hiện nay khi mà đại đa số người dùng đều sử dụng điện thoại di dộng, trong đó có một số lượng không nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là 1 giải pháp marketing hàng đầu để bạn có thể đưa sản phẩm của mình tới tận tay khách hàng một cách tốt nhất với chuyên nghiệp nhất. Để tối ưu tốt cho hình thức này thì cần 1 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài SMS chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn 1 hình thức Marketing khác giúp bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Email Marketing và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing tự động của chúng tôi lo cho bạn.

Trong những năm trước như chúng ta đã thấy các chiến dịch tiếp thị bằng văn bản đã phần nào cho thấy các mối phiền toái hoặc khi tiếp thị trên các phương tiện thông tin đại chúng (báo chí, đài, Tv..) lại tốn kém rất nhiều chi phí. Mặt khác, sự gia tăng về số lượng điện thoại thông minh và máy tính bảng sử dụng trong vài năm qua đã bùng nổ trên toàn thế giới. Theo Factbook di động 2012 phát hành bởi Portio nghiên cứu, ước tính số người sử dụng điện thoại di động trên toàn cầu sẽ là 6,9 tỷ USD vào cuối năm 2013. Ngoài ra, bản báo cáo dự đoán rằng “vào năm 2013 trên toàn thế giới doanh thu tin nhắn SMS được dự báo sẽ phá vỡ mốc 150 tỷ USD lần đầu tiên, và sẽ tiếp tục tăng trong hai năm tiếp theo.” Đây là một thị trường tiềm năng rất lớn của khách hàng tiềm năng mà công ty của bạn có thể chi phí thấp và hiệu quả đạt được với một chiến dịch tiếp thị tin nhắn SMS.

Vậy để việc marketing thông qua tin nhắn SMS ngày càng hiệu quả và nhanh chóng thì công ty cổ phần công nghệ Solid đã đưa ra một sản phẩm mà có thể hỗ trợ cho việc tiếp thị thông qua tin nhắn sms hiệu quả hơn và có thể mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích.

Rate this post

Bình luận Facebook