video-tren-facebook1video-tren-facebook1Marketing onlineMười ý tưởng sáng tạo để tăng lượt xem cho kênh youtube

1: Giáo dục

Nói với mọi người về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Cung cấp chi tiết về tính năng và lợi ích. Nói cho họ biết tất cả những gì họ sẽ nhận được một khi họ thực hiện việc mua sản phẩm của bạn.

2: Trả lời câu hỏi
Khi bạn nhận được yêu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn? Hầu hết chúng ta có thể suy nghĩ, trả lời ít nhất một danh sách có 5 đến 10 câu hỏi. Hãy xem 2 – 3 phút video clip và  nêu các câu hỏi và sau đó là câu trả lời. Đây là những việc rất dễ làm và rất có giá trị cho khách hàng tiềm năng của bạn.

3: Làm một bài đánh giá sản phẩm
Tìm một sản phẩm hay dịch vụ mà bạn quan tâm và làm một bài đánh giá về lợi ích và tính năng của nó.

4: Phát triển danh sách của bạn
Nếu bạn có một doanh nghiệp, bạn cần một danh sách các khách hàng tiềm năng. Thực hiện một video để khuyến khích các khách hàng tiềm năng  cung cấp cho bạn tên và email của họ để đổi lấy một cái gì đó bạn sẽ cung cấp cho họ. Bạn có thể cho đi một ebook, một bài viết (thủ thuật, chiến lược), một video hướng dẫn, tư vấn miễn phí, một loại hình đánh giá… vv Chỉ ra những gì khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tìm thấy giá trị lớn nhất.

5: Thảo luận về các dự án và kết quả của bạn
Thực hiện một video về các kết quả bạn đã đạt được khi làm việc với một khách hàng hoặc hiển thị những gì bạn đã làm được cho họ và làm thế nào bạn có thể làm tương tự cho người xem. Bạn cũng có thể hiển thị  trường hợp một người không làm theo hướng dẫn của bạn hoặc sử dụng các phương pháp giảng dạy và thất bại. Một ý tưởng tương tự là để khách hàng của bạn chứng thực những gì bạn đã làm cho họ.

6: Kể một câu chuyện
Mọi người có thể biết và quan tâm đến bạn khi kể một câu chuyện hấp dẫn. Bạn có thể nói về một sự kiện từ quá khứ của bạn đã định hình bạn là ai hoặc  bạn làm kinh doanh như thế nào.

7: Vạch trần những huyền thoại
Nói về ba huyền thoại hàng đầu trong ngành công nghiệp của bạn và cung cấp cho các ví dụ thực tế cho thấy tại sao họ thực sự là huyền thoại.

8: Người xem của bạn đằng sau hậu trường
Đưa người xem ra bên ngoài văn phòng của bạn và giới thiệu về gia đình của bạn và hiển thị những điều có ý nghĩa cho bạn “tự nhiên, môi trường xung quanh”.  Tiết lộ bí mật làm thế nào mà bạn tổ chức được doanh nghiệp , cách thiết lập mà bạn đã sử dụng,…vv Cho lời khuyên về việc bạn kinh doanh thế nào.

9: Đặt câu hỏi và trả lời chúng
Hỏi người xem của bạn một số câu hỏi then chốt sẽ châm ngòi cho cuộc trò chuyện về những mong muốn và nhu cầu của họ có liên quan đến sản phẩm của bạn. Cá nhân tự mình trả lời câu hỏi và sau đó yêu cầu người xem của bạn để lại câu trả lời của họ trong phần ý kiến ​​dưới đây. Điều này sẽ bắt đầu thảo luận.

10: Cơ hội video bổ sung
Có rất nhiều điều bạn có thể làm với video. Bên cạnh việc quay phim chính mình, bạn cũng có thể làm ảnh chụp màn hình (ScreenFlow cho Mac và Camtasia cho máy tính cá nhân là lựa chọn tuyệt vời), trình chiếu, và sử dụng Keynote hoặc PowerPoint slide để kể câu chuyện của bạn.

Một phần của lời khuyên: Đừng cố gắng để được hoàn hảo, tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không thích video đầu tiên của bạn. Và đó là điều tất nhiên để có thể làm lại nó một vài lần. Thực hiện một lời hứa với chính mình rằng bạn sẽ cố gắng làm tốt nhất video của bạn. Với mỗi video bạn xuất bản, sự tự tin của bạn sẽ tăng lên và bạn sẽ nhận được những gì bạn muốn.

video-tren-facebook1Đây là thách thức của tôi cho bạn. Nếu bạn là người mới vào video, thực hiện cam kết rằng bạn sẽ ghi lại một đoạn video trong 24 giờ tiếp theo. Chỉ cần nhảy vào và thử nó! Các bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh hơn đối thủ cạnh tranh của bạn và hãy chạy đến với lấy nó ngay lập tức.

Trong các loại hình Marketing thuộc Internet Marketing thì 2 hình thức lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Đầu tiên nói về SMS Marketing là hình thức tiếp cận tới Khách hàng thông qua số điện thaoị di động. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có nguy hiểm tới số điện thoại của bạn ko.? Hình thức SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi SMS hàng loạt để rút gọn thời gian hóa công việc của bạn.

Ngoài SMS Marketing chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn một hình thức Marketing tiếp theo giúp bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail tốt nhất của chúng tôi đảm nhiệm.

Hãy chọn đúng hình thức Marketing cần thiết với mình để công việc mạnh hơn mà tiết kiệm được nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Rate this post

Bình luận Facebook