Khi thị trường bất động sản không còn sôi động, tức là người mua không phải cạnh tranh nhau để mua nhà, sử dụng dịch vụ marketing cho bất động sản là một giải pháp mang lại hiệu quả cao. Có một số phương pháp marketing phổ biến bạn đã bao giờ nghe nói chưa? Nếu bạn chưa thể áp dụng các phương pháp này thì đừng quá lo lắng. Sau đây mình sẽ bật mí 4 kế marketing trong lĩnh vực bất động sản, hãy cùng tìm hiểu nhé.

4 kế marketing trong lĩnh vực bất động sản

4 kế marketing trong lĩnh vực bất động sản (p1)

  1. Chụp thật nhiều ảnh đẹp cho căn nhà của bạn

Hầu hết người mua nhà biết căn nhà bạn muốn bán qua các sàn giao dịch và trên mạng vì thế mà chụp ảnh cho căn nhà là điều không thể thiếu. Người mua nhà thường đòi hỏi yếu tố trực quan cao. Một căn nhà không có ảnh hoặc chỉ có ảnh qua loa bên ngoài căn nhà thường được người mua đặt sang một bên thậm chí không buồn xem. Vậy thì lấy hình ảnh ở đâu tốt nhất?

Lời khuyên ở đây là, bạn hãy chụp mặt tiền căn nhà, chụp bên ngoài căn nhà, và chụp bên trong căn nhà.

  1. Sáng tạo một thông điệp quảng cáo cho căn nhà

Với các phương pháp marketing phổ biến và thời gian eo hẹp bạn có thể không có thời gian sáng tạo một thông điệp quảng cáo cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, hãy nghĩ lại bởi vì những lợi ích khi có một thông điệp quảng cáo tốt về ngôi nhà của bạn là không nhỏ. Vì thế đừng soạn những mẩu tin quảng cáo đơn điệu, hãy thu hút khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng bằng những thông điệp hấp dẫn. Song làm thế nào để có mẩu thông điệp hấp dẫn mà không tốn chữ? Điểm thành công trong kế này chính là việc đưa vào thông điệp quảng cáo các thông tin có tính chất:

– Kích thích được sự nôn nóng của khách hàng.

– Thông tin về diện tích, vị trí, số phòng, địa chỉ, phố.

– Giá cả và phương thức thanh toán.

– Tình trạng pháp lý.

– Sự tiện nghi, giờ mở cửa cho xem nhà, điện thoại liên lạc.

Với thông điệp hấp dẫn và hình ảnh sinh động, điều tiếp theo bạn cần đó là sử dụng một công cụ có thể giúp bạn truyền tải cả thông điệp và hình ảnh. Một giải pháp cho bạn đó là sử dụng phần mềm Solid Email Marketing, cho phép bạn gửi mail với nội dung kèm hình ảnh đến khách hàng

Rate this post

Bình luận Facebook