Email MarketingNhư chi phí tiếp tục bay xung quanh quỹ đầu tư SAC Capital , Steve Cohen đã đưa ra một cuốn tiểu thuyết quốc phòng : Ông không thể hành động trên một đầu giao dịch gửi qua email  bởi vì ông có quá nhiều email, ông bỏ qua phần lớn trong số đó . Trong thực tế, Cohen cho biết ông đọc chỉ 11% của 1.000 email ông nhận được một ngày.

Có thể giúp Cohen, nhưng đối với các nhà lãnh đạo kinh doanh khác là loại không chú ý có thể gây chết người. Dưới đây là một số lời khuyên về cách để có được một danh sách trước khi hộp thư đến của bạn được tốt nhất của bạn.

Những email có trong hộp thư đến của bạn – tất cả 522 người trong số họ? Mỗi email là một quyết định bạn cần phải thực hiện, Alex Moore cho biết, Giám đốc điều hành của Baydin email là một công ty phần mềm tại San Francisco dựa trên năng suất.

Giải pháp Email Marketing đang dần mang đến giá trị hiệu quả trong niềm tin của người sử dụng trong chiến lược Marketing Online, chất lượng gửi email, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn lên được 1 chiến dịch đảm bảo cả về cách thức gửi email, lọc được danh sách Email khách hàng (Để có được danh sách Email còn sống thì bạn hãy sử dụng phần mềm kiểm tra và loại bỏ email xấu) và hệ thống gửi mail tự động hàng loạt

” Cách nhanh hơn bạn xử lý , hiệu quả hơn bạn có thể “, Moore nói. ” Email phản ánh bao nhiêu việc chúng tôi phải làm và một hộp thư với hàng trăm email là phản tác dụng. Quá nhiều người sử dụng hộp thư đến của họ như là một quay vòng để làm danh sách , nhưng đó không phải là một cách tốt để theo dõi các sự vật. Thay vào đó, mỗi email nên được xem là một quyết định được thực hiện. Nó cần được xử lý , xóa hoặc lưu trữ. “

Vào tháng Giêng, Baydin đưa ra ReviveYourInbox.com , một chương trình ba tuần miễn phí , cung cấp các kỹ năng và phương pháp để giúp chế ngự hộp thư áp đảo. Cho đến nay, khoảng 20.000 người đã sử dụng  chương trình.

“Những người đã sử dụng thường cho chúng tôi biết nó đã thay đổi cuộc sống của họ như thế nào “, Moore nói. Ông chia sẻ năm cách  đầu tiên chủ doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng để làm giảm lượng email mà họ nhận được và xử lý tốt hơn các email rằng vấn đề :

1 . Vô hiệu hóa các thông báo .

Bước đầu tiên để nắm quyền kiểm soát hộp thư đến của bạn là để vô hiệu hóa các thông báo mà gây cản trở và làm sao lãng ngày của bạn. Kiểm tra email của bạn có thể có vẻ vô hại , nhưng Moore cho biết một nghiên cứu của Đại học Loughborough phát hiện ra rằng phải mất trung bình 64 giây để phục hồi hoàn toàn không bị gián đoạn bởi một email.

Trừ khi công việc của bạn đòi hỏi phải trả lời trong vòng vài phút , Moore nói rằng bạn nên kiểm tra hộp thư đến của bạn 2-3 lần một ngày, tốt nhất đối với một thời gian cố định.

2 . Hủy đăng ký từ thư rác .

Nó có vẻ dễ dàng để xóa thư rác nếu như nó đến, nhưng theo Moore , xóa một bản tin hàng ngày cho các năm tiếp theo sẽ tiêu thụ hơn 30 phút. Và khi các email quan trọng được trộn lẫn với những người không quan trọng , thật dễ dàng để mất theo dõi của những người mà yêu cầu hành động .

3 . Tìm hiểu làm thế nào để tìm kiếm email .

Thông điệp quan trọng dường như ẩn từ bạn khi bạn đi tìm kiếm chúng . Thay vì sử dụng các thư mục , Moore cho biết về các thuật ngữ tìm kiếm được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp email . Chương trình của mình cung cấp một danh sách các từ khóa tìm kiếm cơ bản mà sẽ tìm kiếm các tin nhắn có file đính kèm cho họ và sẽ trả về tin nhắn được gửi trước một ngày.

4 . Áp dụng một tâm lưu trữ.

Để quản lý tốt nhất hộp thư đến của bạn , lưu trữ tin nhắn của bạn không còn có một nhu cầu cấp thiết cho một thư mục khác . Theo hệ thống này , chỉ có hai loại thông điệp ở trong hộp thư của bạn : tin nhắn mà bạn đã không đọc được nêu ra và một số ít các tin nhắn mà cần quan tâm nhắc nhở . Mọi thứ khác di chuyển đến một thư mục lưu trữ duy nhất. Khi cần thiết , email có thể dễ dàng đặt sử dụng thuật ngữ tìm kiếm .

5 . Làm sạch tin nhắn cũ .

Sau khi bạn có một hệ thống tại chỗ để xử lý hiệu quả email mới, đó là thời gian để làm sạch các email được trong hộp thư của bạn trước khi bạn bắt đầu . Bất cứ điều gì nhiều hơn 30 ngày tuổi có thể được lưu trữ mà không cần xem xét . Nếu bạn phát hiện ra bạn cần, bạn có thể tìm kiếm các thư mục lưu trữ . Xử lý các email còn lại một chút tại một thời điểm trong vài ngày tới. Đi qua mỗi một , và đáp ứng , lưu trữ hoặc xóa . Nếu bạn có hàng trăm email , chia chúng thành các lô.

Với chiến lược Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn. Sử dụng Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng một nội dung Email hiệu quả, đảm bảo, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing giá rẻ của chúng tôi đảm nhiệm.

Moore nói : ” Email phải là một công cụ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn “

Rate this post

Bình luận Facebook