Một trong những điều tuyệt vời về thông điệp của SMS là nó cung cấp chi phí thấp để liên lạc thường xuyên với khách hàng của bạn. Chúng tôi có 1 vài ý tưởng từ nước Mỹ về việc thanh toán như là một số ví dụ về việc giúp khách hàng quay lại với doanh nghiệp.

h16

 1. Chương trình có thưởng đơn giản
  Từ phần thưởng đục lỗ cho thẻ tín dụng bạn tìm thấy trong tất cả các cửa hàng bánh sandwich, các chương trình trả tiền đó đã làm khách hàng quay trở lại. Chiến dịch tin nhắn SMS của bạn có thể tự động hoá bằng cách đặt nó tất cả các trang trực tuyến.
 2. Giới thiệu và Giới thiệu tham gia
  Truyền miệng là vàng vì nó mang đến cho bạn những khách hàng mới được giới thiệu bởi những người mà họ tin tưởng. Nếu không bạn nên gửi đi ít nhất một tin nhắn SMS phát sóng một tháng với một số phần thưởng khi khách hàng giới thiệu một người bạn. Thực hiện việc này như một ưu tiên hàng đầu.
 3. Thông tin trong nội bộ
  Tạo nên tính nhân dân và cộng đồng. Khách hàng luôn muốn cảm thấy họ được hòa nhập. Bạn nên có phát sóng chương trình “theo dõi bên trong”, khách hàng đăng ký nhận các tin tức rò rỉ về sản phẩm mới, các sự kiện sắp tới và các chi tiết về nhân viên của bạn, họ sẽ nghĩ nói về bạn thường xuyên hơn. Nếu thông tin là “hot”, họ thậm chí có thể chia sẻ thông qua phương tiện truyền thông xã hội.
 4. Xây dựng những thành viên mà chỉ bán hàng cho họ.
  Cung cấp một số loại hàng hóa, dịch vụ chỉ cung cấp cho những khách hàng thường xuyên mua lại. Điều này có thể là một phiếu mua hàng giảm giá hoặc chỉ đơn giản là một tin nhắn SMS như lệ phí nhập cảnh để nhận được sản phẩm sớm hơn so với công chúng.
 5. Khẩu hiệu: Luôn nhớ tới bạn!
  Sử dụng chiến lược này để kéo khách hàng trở lại. Mỗi quý một lần, đề nghị giảm giá cho bất kỳ ai có thể chứng minh được họ mua hàng từ bạn cách đây không lâu. Chủ đề này có nghĩa là giảm giá cho những người đã không mua hàng trong vài tháng gần đây nhưng nhằm tôn vinh và giảm giá cho bất cứ ai giữ biên lai của bạn trong thời gian dài.

 

Lược dịch: Như Quỳnh

Rate this post

Bình luận Facebook