Sai lầm cần tránh khi thực hiện sms marketing

Bạn đã quyết định sử dụng tin nhắn sms điện thoại di động đẻ tiếp cận khách hàng nhiều hơn?
Nếu có, hãy dùng phần mềm nhắn tin SOLID SMS để nhắn tin chăm sóc hoặc quảng cáo đến khách hàng của bạn. Nhưng bạn cũng cần phải có kế hoạch chiến dịch tin nhắn SMS của bạn nếu bạn không muốn mất tiền và thời gian.
7 sai lầm cần tránh khi thực hiện sms marketing >>

1. Không kêu gọi hành động

Điều này thường được bỏ qua và đó là một sai lầm lớn. Thông điệp của bạn phải bao gồm hướng dẫn rõ ràng về những gì cần làm tiếp theo – “sử dụng nó như một phiếu giảm giá”, “trả lời một số lượng nhất định” hoặc “kiểm tra địa điểm một buổi tiệc vào buổi chiều tiếp theo”. Kêu gọi hành động  mang lại sự sống cho tin nhắn SMS của bạn và dẫn đến hành động hơn nữa. Một tin nhắn SMS được nhận và đọc nhưng không bao gồm hành động cụ thể thì coi như bạn bỏ qua một cơ hội tiếp cận khách hàng.

2.  Quá nhiều tin nhắn

Tràn ngập hộp thư của điện thoại di động của khách hàng với những thông điệp của bạn trên cơ sở hàng ngày là một cách chắc chắn để làm phiền họ và họ nhận được chúng để quay lưng lại với bất kỳ những gì bạn đưa ra.

Nói với khách hàng của bạn một thực tế giá trị sau đây chính xác những gì họ mong đợi. Phù hợp nhưng không vượt quá giới hạn – nếu không, bạn có thể xem kết quả trong việc tăng các tin nhắn trả lời nói rằng “STOP”.

3. Không xin phép

Bạn có thể gặp rắc rối pháp lý nếu bạn chỉ bắt đầu bắn phá những người ngẫu nhiên với tin nhắn SMS mà không cần yêu cầu sự đồng ý của họ. Bạn phải biết họ là ai?

4. Mua một danh sách

Quy tắc vàng của tin nhắn SMS Marketing là: Phát triển danh sách lựa chọn của riêng bạn. Danh sách mua không phải là thuê bao của bạn. Khách hàng họ quan tâm đến doanh nghiệp của bạn và có thể trở thành khách hàng trung thành của bạn. Vì vậy, tốt hơn bắt đầu phát triển danh sách lựa chọn của bạn.

5. Nhắn tin cá nhân

Nhắn tin rất cá nhân
– ghi nhớ điều này! Bạn có sự cho phép của khách hàng để sử dụng số điện thoại di động cá nhân của họ. KHÔNG gửi nội dung bán hàng nhàm chán mà thiếu sự sáng tạo và phương pháp tiếp cận cá nhân.
Nhận biết khách hàng của bạn và gửi tin nhắn có mục tiêu cho các nhóm khác nhau.

6. Không có kế hoạch thời gian

Đừng phá hủy tất cả các công việc khó khăn của bạn bằng cách gửi ra chiến dịch của bạn quá muộn vào ban đêm hoặc quá sớm vào buổi sáng. Tin nhắn của bạn sẽ không đạt được hiệu quả! Kế hoạch trước. Thiết lập một thời gian cụ thể khi bạn muốn tin nhắn của bạn được gửi đi tự động. Từ 9h sáng tới 4h chiều có thể là khung giờ đẹp để bạn gửi.

7. Nhồi với quá nhiều thông tin

Sử dụng tối đa 160 ký tự để truyền đạt hết những thông tin của bạn cho khách hàng. Đây là điểm chính của một chiến dịch SMS -. Để làm cho đề nghị của bạn dễ dàng, hấp dẫn và nhanh chóng
Đừng đặt quá nhiều thông tin vào thông điệp của bạn – tập trung vào một điều. Nếu bạn có nhiều điều để nói, sử dụng một kênh, chẳng hạn như một bản tin qua email. Giữ tin nhắn văn bản ngắn và chính xác – thực hành rút ngắn thông điệp để họ chỉ chứa các thông tin quan trọng nhất.

Hiện nay khi mà đại đa số người dùng đều sử dụng điện thoại di dộng, trong đó có 1 số lượng không nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là một giải pháp marketing hàng đầu để bạn có thể đưa sản phẩm của mình tới tận tay khách hàng một cách tốt nhất với chuyên nghiệp nhất. Để tối ưu tốt cho hình thức này thì cần 1 phần mềm nhắn tin chuyên nghiệp là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài hình thức SMS Marketing chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn một hình thức Marketing khác giúp bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing tự động của chúng tôi đảm nhiệm.

Chúc các bạn thành công với việc chọn ra hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rõ ràng, học hỏi từ những sai lầm của người khác luôn tốt hơn là từ những vấp ngã của chính bạn, phải không?

Rate this post

Bình luận Facebook