e mobileSms marketing là gì? Thực ra nó rất đơn giản. Khi công ty hoặc tổ chức của bạn cần thông tin tới hàng trăm (hoặc hàng ngàn) khách hàng với một nội dung tương tự, cách dễ nhất để làm điều đó là gửi một tin nhắn văn bản. Chúng tôi đã nói chuyện với hàng trăm khách hàng về việc gửi tin nhắn để đưa thông tin. Họ đã phải bỏ ra hàng giờ để gửi cùng một thông điệp qua điện thoại và cả chi phí cho những cuộc điện đó nữa. Bây giờ,  họ chỉ cần gõ thông điệp của họ trên máy tính, chọn danh bạ liên lạc mà họ muốn tiếp cận … và nhấn gửi. Trong vài phút mọi người sẽ có tin nhắn, đó là lợi ích từ công nghệ mang lại và đó là sms marketing.

Các công cụ dùng dể gửi sms marrketing cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ  kiểm soát các chiến dịch tiếp thị qua tin nhắn điện thoại của mình. Thật khó thể từ chối khi nhận được một tin nhắn điện thoại, nếu người nhận quan tâm tới dịch vụ, sản phẩm của bạn chắc chắn họ sẽ hồi âm ngay lập tức. Khi bạn muốn thông điệp của mình đến tay khách hàng nhanh nhất với một chi phí thấp và dễ dàng, sms marketing số lượng lớn chính là câu trả lời cho bạn.

SMS là một phần quan trọng của tiếp thị di động hiện nay và tương lai. Nó hoạt động tốt nhất khi kết hợp vào một chiến lược tiếp thị lớn và mang tính đồng bộ cao. Như thư trực tiếp, chi phí cho sms marketing thấp, đạt đến mục tiêu nhanh, và có được sự phản hồi ngay lập tức. Tối đa hóa tiềm năng của nó có nghĩa là tận dụng mọi cơ hội để thúc đẩy các từ khoá và cho thương hiệu của bạn đi xa hơn nhiều. Sự thành công của kế hoạch tiếp thị tin nhắn của công ty bạn phụ thuộc nhiều vào nội dung tin nhắn của bạn và cách bạn tiếp cận khách hàng qua công cụ này.

Đại đa số dân số hiện nay đều sử dụng điện thoại di dộng, trong đó có 1 số lượng không nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là một giải pháp hàng đầu để bạn có thể tiếp thị tới tận tay Khách hàng của mình những nội dung sản phẩm một cách tốt nhất với chuyên nghiệp nhất. Để thực hiện tối ưu cho hình thức này thì cần một phần mềm sms marketing tốt nhất là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài SMS chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn một hình thức Marketing khác giúp bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng một content Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail hiệu quả của chúng tôi lo cho bạn.

Chúc các bạn thành công với việc chọn đúng hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook