Kể từ khi Google có thể chuyển hướng  và sở hữu một sân chơi, bạn có thể tìm thấy nó khó tránh khỏi Google+ . Dưới đây là cách để bắt đầu:

Google+Đăng ký một tài khoản Google cho phép bạn sử dụng tất cả các sản phẩm của Google. Giữ cho tên đơn giản, mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để mọi người nhớ đến bạn và tìm thấy bài Google+ của bạn. Bước tiếp theo là tìm người để tạo “vòng kết nối”. Khi bạn đã vòng khoảng 50 người, Google+ sẽ thực sự thú vị. Quá trình này sẽ chỉ mất một vài phút nhưng sẽ mang lại nhiều giờ của sự giác ngộ, sự tham gia và sự hưởng thụ. Google cung cấp nhiều tùy chọn để bắt đầu.
 •  Đầu tiên, bạn có thể click vào nút “Tìm người” để tìm kiếm những người mà bạn đã biết. Đừng thất vọng nếu tất cả các BFF của bạn (bạn bè tốt nhất cho cuộc sống) không phải là đã có trên Google+, đây là một cơ hội để làm BFF mới. 
 • Thứ hai, bạn có thể click vào hạng người, chẳng hạn như “giải trí” hoặc “bạn thân” Google biên soạn một danh sách các “Nhập” dựa trên sự nổi tiếng và mức độ hoạt động của mọi người. Bạn có thể thêm các vòng tròn chọn trước toàn bộ hoặc từng người. Có một vài cách đơn giản để quyết định có nên khoanh tròn một người nào đó:
  • Có người có một hồ sơ hình ảnh vừa ý? Việc thiếu một hình ảnh hồ sơ cá nhân cho thấy rằng người đó tránh khỏi thất bại, một người mới, hoặc một spammer. Khi có một bức ảnh, bạn có thể suy ra rất nhiều về người đó.
  • Có bao nhiêu người trong vòng tròn kết nối? Rất nhiều người theo không có nghĩa là người có giá trị , nhưng đó là một điểm dữ liệu khá tốt. Thường có một lý do xấu một người nào đó chỉ có một số ít người theo.
  • Lần cuối cùng bạn chia sẻ bài viết là khi nào?  Điều này sẽ hiển thị nếu bạn bè của bạn đang hoạt động trên Google+.
  • Bài viết của bạn được bao nhiêu lượt chia sẻ và nhận xét?

Google+Một cách dễ dàng để kiểm tra một người là sử dụng Chrome, trình duyệt của Google, và cài đặt một phần mở rộng trình duyệt Chrome được gọi là “CircleCount.” Sau đó, khi rê chuột qua tên của một người, bạn sẽ thấy lịch sử theo và số lượng trung bình của lượt xem và ý kiến. Bây giờ bạn đã đi vòng quanh một vài người, đó là thời gian để khám phá làm thế nào để điều hướng Google+. Chín nút trong băng chuyển hướng thẳng đứng ở phía bên trái của trang này là những cách cơ bản để di chuyển Google+ . Đây là những gì các nút làm:

 • Trang chủ: Trên Google+, nhà là nơi mà các “dòng” này. Nút này hiển thị của bạn “dòng” những gì người bạn theo dõi được đăng. Hãy suy nghĩ  Trang chủ của bạn như “nguồn tin”.
 • Hồ sơ: Khi bạn muốn xem những gì bạn đã được đăng, nhấp vào nút này. Nó sẽ cho bạn tất cả các bài viết của mình, và đó là một cách tốt để tự kiểm tra cho ý kiến mới về bài viết của mình.
 • Khảo sát: Điều này sẽ đưa bạn đến một trang Google+ thống kê các bài viết mà có hầu hết các ý kiến và chia sẻ.
 • Các sự kiện : Bạn có thể sử dụng sự kiện để lập kế hoạch và mời mọi người vào, tham dự các cuộc họp của bạn. Bạn tạo một lời mời, chọn một hình ảnh chủ đề, thiết lập một ngày và thời gian, và mời mọi người và vòng tròn của mọi người.
 • Hình ảnh: Điều này sẽ đưa bạn đến bộ sưu tập ảnh, bao gồm cả những người bạn và bạn bè của bạn đã gửi cũng như hình ảnh bạn đã được gắn thẻ
 • Vòng kết nối : Bạn tạo ra vòng tròn để tổ chức và lọc những người bạn tương tác. Bạn vòng tròn người đơn phương mà không được phép của họ, mặc dù họ được thông báo rằng bạn vòng họ.
 • Địa phương: Google Local giúp bạn tìm “nơi đề nghị” như nhà hàng và khách sạn gần vị trí địa lý của bạn.
 • Trò chơi: Đây là cánh cửa phía trước để chơi trò chơi trên Google+. Bạn có kiểm soát khi bạn thấy các trò chơi, làm thế nào bạn chơi, và với những người mà bạn chia sẻ kinh nghiệm.
 • Hangouts: Hangouts là một tính năng sát thủ của Google+ cho phép bạn có một phiên chat video với chín người khác.
 • More: Điều này cho phép bạn thêm các nút điều hướng như Trang, cung cấp liên kết đến các trang web mà bạn đã tạo ra hoặc có thể truy cập. (Trang là Google+ tài khoản cho các tổ chức.)

Có nhiều cách Google+ sẽ giúp bạn tìm thấy những người vào vòng tròn. Bạn có thể tìm kiếm những người bạn bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng các công cụ tìm kiếm Google. Khi bạn tìm thấy một người, Google+ cũng hiển thị hơn những người có thể quan tâm. Bạn cũng có thể nhập từ khóa mô tả sở thích và niềm đam mê của bạn, và Google+ sẽ hiển thị những người có liên quan, bài viết, con người, và các trang. Khi bạn tìm thấy những người chia sẻ sở thích của bạn, vòng tròn kết nối sẽ giúp bạn có thể tiếp tục đọc bài viết của họ. Sau đó đọc các ý kiến ​​trên bài viết của họ, mà cũng có thể giúp bạn tìm thấy thêm những người vào vòng tròn.

Với các loại hình Marketing thuộc Internet Marketing thì 2 hình thức lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Thứ nhất nói về SMS Marketing là hình thức giới thiệu tới Khách hàng thông qua số điện thaoị di động. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có ảnh hưởng tới số điện thoại của bạn ko.? SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả để rút gọn thời gian hóa chiến dịch SMS Marketing của bạn.

Ngoài SMS Marketing chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn 1 hình thức Marketing tiếp theo để các bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail tốt nhất của chúng tôi đảm nhiệm.

Chúc các bạn thành công trong công việc kinh doanh bằng việc chọn ra hinh thức marketing hiệu quả.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook