Để có được địa chỉ email từ  khách hàng tiềm năng  là điều mà những  người làm email marketing rất quan tâm. Làm thế nào để xây dựng  danh sách email, mà người nhận cho phép bạn gửi email đến cho họ. Sau đây là  một số cách  để có được danh sách email:

Sử dụng một mẫu đăng ký nhận bản tin để có được danh sách email

Đáng ngạc nhiên, nhiều doanh nghiệp không yêu cầu khách hàng  tiềm năng  để lại địa chỉ email khi truy cập website của mình. Đặt một nút subscribe hoặc biểu mẫu trên trang web của bạn là một trong những cách đơn giản nhất để nhắc nhở mọi người  tham gia để nhận được những gì mà bạn cung cấp cho họ.

Đăng ký nhận email  bản tin từ  SOlid

Sử dụng mẫu đăng ký để có được danh sách email

Ví dụ về một mẫu đăng ký nhận bản tin của công ty cổ phần công nghệ SOLID

Khi bạn có được địa chỉ email, hãy gửi một thông điệp chào mừng, nhắc nhở họ thêm bạn vào sổ địa chỉ của họ. Khi đó, đảm bảo rằng thông điệp của bạn sẽ được gửi đến hộp thư của họ.

Sử dụng mạng xã hội để có được danh sách email 

Tham gia mạng xã hội đang trở nên phổ biến với  Facebook, Windows Live, Google, Yahoo, và Twitter, và nó rất dễ tham gia. Trong khi đó nhiều người không nhận ra rằng thông qua mạng xã hội có thể thu thập được danh sách email,  và cũng  có thể biết thêm thông tin về khách hàng như tên, giới tính… Để có được danh sách email, bạn cần có các biểu mẫu  cho phép các tín đồ Facebook, cũng như mạng xã hội khác  tham gia đăng ký để nhận bản tin, hay thông tin hữu ích …  khi họ ghé thăm facebook hay mạng xã hội khác của bạn.

Giải pháp Email Marketing đã và đang nói lên tầm quan trọng trong người sử dụng trong chiến lược Marketing Online, chất lượng thành công của việc gửi Mail đến tận tay khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn lên được 1 chiến dịch đảm bảo cả về hình thức gửi mail, lọc được danh sách mail khách hàng (Để có được danh sách Email chất lượng thì bạn hãy sử dụng phần mềm kiểm tra email chết) và hệ thống gửi email tự động chuyên nghiệp

Với hình thức Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn. Với giải pháp Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng một content cho Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail tự động của chúng tôi lo cho bạn.

Rate this post

Bình luận Facebook