Các cửa hàng cho biết rằng tiếp thị SMS thông qua điện thoại di động, cung cấp cái nhìn sâu sắc, một kỹ thuật quảng cáo nhắm mục tiêu cao và đáp ứng thời gian thực, là chính xác những gì họ cần để chống lại sự cạnh tranh từ các nhà bán lẻ Internet.

Chiến dịch "SMS MARKETING" là những gì cửa hàng cần trong cuộc chiến chống lại các nhà bán lẻ Internet

Các doanh nghiệp đều nhấn mạnh rằng do tình hình kinh tế khó khăn, nhiều khách hàng hơn bao giờ hết đang tìm kiếm phiếu giảm giá, chương trình mua nhóm và phần thưởng lòng trung thành khi quyết định mà cửa hàng có giá trị kinh doanh của họ.

Người tiêu dùng khó khăn lên luôn tìm cách để tiết kiệm tiền, do hoàn cảnh khó khăn tài chính, mua sắm hiện đại có khả năng đăng ký các dịch vụ tin nhắn SMS mà cung cấp những dịch vụ mới nhất ngay đến thiết bị di động của họ xa hơn.

Từ quan điểm của cửa hàng, nhiều nhà quản lý nói rằng để thúc đẩy được doanh số thì cần phải thu thập dữ liệu về khách hàng của họ và phong cách họ mua sắm.

Chạm vào những lợi ích của việc thúc đẩy phiếu giảm giá thông qua tin nhắn SMS và tin nhắn MMS, các nhà quản lý nói thêm: “Dữ liệu thu thập được từ chiến dịch tiếp thị SMS thông qua điện thoại di động hiệu quả hơn so với các phiếu giảm giá giấy – cung cấp thông tin không chỉ về mức độ mua sắm của họ mà còn về những thông tin như thích gì, ở đâu, khi nào. ”

Đó là điều cần thiết mà các cửa hàng cần chủ động khi người tiêu dùng đang tích cực tìm kiếm các phiếu giảm giá và phần thưởng lòng trung thành.

Đại đa số dân số hiện nay đều sử dụng mobile, trong đó có 1 số lượng không nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là 1 giải pháp hàng đầu để bạn có thể tiếp thị tới tận tay Khách hàng của mình những nội dung sản phẩm một cách tốt nhất với chuyên nghiệp nhất. Để tối ưu tốt cho hình thức này thì cần 1 phần mềm sms marketing full là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài SMS Marketing chúng tôi muốn các bạn lưu tâm một hình thức Marketing khác để các bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Với hình thức Email Marketing và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng một content Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing giá rẻ của chúng tôi lo cho bạn.

Chúc các bạn thành công với việc chọn ra hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook