sản phẩm Solid     Sau một thời gian hoạt động và phát triển, Solid chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng các sản phẩm và dịch vụ tại Solid trong suốt thời gian qua. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để có thể phục vụ Quý khách hàng tốt hơn, Solid rất mong muốn Quý khách hàng tham gia đóng góp những ý kiến quý báu của mình giúp chúng tôi hoàn thiện hơn các sản phẩm, dịch vụ hiện có.

     Thay lời cảm ơn, chúng tôi xin dành tặng cho tất cả Quý khách hàng tham gia “Chương trình khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ Solid” 1 trong 3 phần quà tặng sau:

[list icon=”tick”]

  • Phần mềm gửi mail Solid Email Marketing V1.0
  • Phần mềm lấy số điện thoại Solid Mobile Scanner V2.0
  • Thẻ ưu đãi 20% giá sản phẩm, dịch vụ

[/list]

[infobox type=”success” clickable=”no” boldtext=”Phần quà đặc biệt”] 05 Khách hàng có nhiều ý kiến quý giá nhất sẽ được nhận Trọn bộ Sản phẩm Marketing tại Solid  trị giá 3,000,000VND. Thông tin khách hàng được nhận Phần quà đặc biệt sẽ được công bố trên website vào ngày 15/9/2013.[/infobox]

[sexybutton size=”large” color=”blue” url=”https://docs.google.com/a/solidcapital.vn/forms/d/1jhPKp4qybrjaeoXh2YX3c2_rghiBjhv3ywsk8HyLenQ/viewform” icon=”noicon”]NHẤP ĐỂ THAM GIA KHẢO SÁT[/sexybutton]

(Thời hạn tham gia chương trình: từ 10/8/2013 đến 10/9/2013)

[sexybutton size=”large” color=”green” url=”https://phanmemquangcao.vn/san-pham/danh-sach-khach-hang-da-tham-gia-khao-sat/” icon=”user”]XEM DANH SÁCH KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM GIA KHẢO SÁT[/sexybutton]

Tham khảo thêm về sản phẩm »

Trong nhiều loại hình Marketing thuộc Marketing Online thì hai giải pháp lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Trước tiên nói về SMS Marketing là hình thức quảng cáo tới Khách hàng của bạn thông qua số điện thaoị di động. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có nguy hiểm tới số điện thoại của bạn ko.? Hình thức SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hiệu quả để đơn giản hóa chiến dịch SMS Marketing của bạn.

Ngoài SMS Marketing chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn một hình thức Marketing thứ 2 để các bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm spam mail miễn phí của chúng tôi đảm nhiệm.

Hãy chọn ra hình thức Marketing cần thiết với mình để công việc lớn mạnh hơn mà tiết kiệm được nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Rate this post

Bình luận Facebook