11Chắc bạn cũng đã biết để gửi email marketing thì cần có danh sách email để gửi đi. Do đó  bạn thu thập danh sách email gửi đi, khi mà bạn đã biết được đối tượng mình cần gửi, nhưng bạn cần phải gửi đến đúng địa chỉ email của họ. Vậy làm thế nào để có được danh sách email gửi đi, và danh sách email gửi đi có quan trọng không?

Giải pháp Email Marketing đã và đang mang đến giá trị hiệu quả trong niềm tin của người sử dụng trong chiến lược Internet Marketing, chất lượng gửi email, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn lên được 1 chiến dịch đảm bảo cả về hình thức gửi email, lọc được danh sách Email (Để có được danh sách Email còn sống thì bạn hãy sử dụng Phần mềm kiểm tra Email Solid email verify) và hệ thống gửi mail hàng loạt hàng loạt

Để xây dựng được danh sách email khách hàng , bạn cần phải trả lời được 3 câu hỏi:

1. Tại sao người ta nên cho mình địa chỉ email? Quyền lợi khách hàng nhận được là gì?

2. Việc đăng ký có dễ dàng không? Và khi đăng ký thì bạn cần biết những thông tin gì về họ ngoài địa chỉ email?

3. Đăng ký xong rồi thì bạn sẽ gửi nội dung gì? Nội dung có đủ bổ ích, cần thiết cho họ để không bị đưa vào spam không?

Sau khi đã trả lời được 3 câu hỏi này thì đã đến lúc bạn có thể dựa vào các nguồn sau để thu thập danh sách

  • Database thu thập từ offline
  • Database tự xây dựng trên website
  • Database thu thập trên internet hoặc mua từ bên ngoài

Danh sách email gửi đi rất quan trọng

Nếu như bạn không xác đinh được đối tượng mình hướng tới, cũng như  bạn không chú trọng nguồn mình thu thập được, chỉ cần có được danh sách là xong thì bạn đã sai lầm rồi đó.

Danh sách email gửi đi của bạn, nếu như bạn cứ thu thập không có mục đích mà chỉ thu thập cho có, thì khi gửi email đi, bạn vừa không hướng tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của mình, mà nó còn ảnh hưởng tới tỷ lệ mở email của bạn (nếu như bạn gửi cho những người không quan tâm thì họ có thể sẽ chẳng mở email của bạn, nguy hiểm hơn họ có thể thẳng tay cho bạn vào spam). Lúc này chẳng khác nào bạn “ném tiền qua cửa sổ”!

Với hình thức Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình. Sử dụng Email Marketing các bạn chỉ có mỗi việc đó là chau chuốt để xây dựng một content cho Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail hàng loạt của chúng tôi lo cho bạn.

Hãy xây dựng danh sách email khách hàng một cách cẩn thận để đảm bảo thành công cho chiến dịch email marketing của mình!

Rate this post

Bình luận Facebook