Tôi có một định nghĩa đơn giản cho spam (email không mong muốn): đó là bất kỳ tin nhắn email được gửi đến người nhận mà không có sự cho phép của họ để nhận được thông tin liên lạc email về chủ đề đó từ người gửi.

Với chiến lược Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn. Sử dụng chiến dịch Email Marketing và được áp dụng trong thời đại công nghệ này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail online của chúng tôi lo cho bạn.

Chấp nhận được để liên lạc qua email

 • Một người nào đó đã đăng ký thông tin liên lạc email của chúng tôi bằng cách sử dụng một mẫu đăng ký trên trang web của bạn. Nếu hình thức là một mẫu yêu cầu chung với một hộp kiểm để đăng ký thông tin liên lạc email sau đó hộp kiểm này không phải được kiểm tra theo mặc định. Người sử dụng phải chọn lựa chọn trong hơn là nhớ để lựa chọn.
 • Một người nào đó hoàn thành một hình thức giấy chọn để nhận được liên lạc bằng email. Nếu bạn đang chạy một trận hòa giải thưởng hoặc cạnh tranh và thu thập địa chỉ email, bạn phải làm cho nó rõ ràng rằng bạn có ý định sử dụng địa chỉ email của họ cho mục đích tiếp thị.
 • Một người nào đó cung cấp cho bạn thẻ kinh doanh của mình và đồng ý để nhận được các thông tin liên lạc email từ bạn. Một mẹo tốt là để yêu cầu họ viết “, bản tin trên thẻ kinh doanh của họ, do đó có tranh chấp không có sự cho phép của họ đã được cấp.
 • Bất kỳ khách hàng hiện tại đã mua sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự từ bạn trong hai năm qua. Việc sử dụng các sản phẩm từ có nghĩa là “tương tự” hoặc dịch vụ mà bạn có thể mong đợi một cách hợp lý họ có quan tâm đến mua.
 • Giải pháp Email Marketing đang dần khẳng định vị thế của nó trong niềm tin của người sử dụng trong chiến lược Digital Marketing, chất lượng thành công của việc gửi Email đến tận tay khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn đưa ra được 1 kế hoạch chất lượng cả về hình thức gửi mail, lọc được danh sách Email khách hàng (Để có được danh sách Email chất lượng thì bạn hãy sử dụng phần mềm kiểm tra email) và hệ thống gửi mail tự động chuyên nghiệp

Không thể chấp nhận liên hệ qua email

 • Địa chỉ email được sao chép từ các trang web, thẻ kinh doanh hoặc các nguồn khác mà không có sự cho phép của người nhận.
 • Mua hoặc thuê một danh sách email từ một bên thứ ba. Trong khi nó không phải là bất hợp pháp để mua hoặc sử dụng như danh sách người nhận không có khả năng để xem xét thông điệp email của bạn như bất cứ điều gì khác hơn so với thư rác, và điều này có thể làm hỏng cả ví của bạn và danh tiếng. Bạn có biết bao nhiêu người sẵn sàng đánh dấu vào hộp để nhận được thông tin liên lạc email từ lựa chọn cẩn thận các bên thứ ba?
 • Bất cứ người bạn đã không liên lạc với trong hơn hai năm, khi họ không nhớ họ đã cho bạn sự cho phép của họ.
 • Bất cứ ai đã dứt khoát không cho bạn sự cho phép của họ.
 • Gửi email nơi được che giấu hoặc giả mạo danh tính của người gửi.
 • Không cung cấp một phương tiện cho người nhận từ chối nhận thông tin liên lạc email của bạn trong tương lai.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã đi một số cách để làm rõ những gì là hợp pháp, thực hành tốt nhất và sự khác biệt giữa hai là những gì.

Rate this post

Bình luận Facebook