Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi thành lập cũng đều muốn xây dựng & phát triển thương hiệu và dịch vụ vui chơi giải trí cũng không ngoại lệ, đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng.

Email Marketing trong nhà hàngEmail Marketing – một trong những phương tiện đi đến thành công nhanh nhất. Nhưng để nắm bắt và vận dụng đúng thì các Marketers nên có một cái nhìn chi tiết hơn về lĩnh vực quảng cáo trực tuyến này cho kế hoạch kinh doanh của mình.

Đừng ngạc nhiên về những lợi ích của Email Marketing trong lĩnh vực nhà hàng này nhé?!

20% khách hàng tạo nên doanh thu: Giữ được “khách hàng trung thành” là yếu tố quan trọng đầu tiên mà tất cả các nhà hàng hướng đến. Và, Email Marketing cho phép bạn cập nhật thông tin về nhà hàng trong tâm trí của từng khách hàng với một cách rất riêng.

Điều này sẽ giúp cho việc duy trì và phát triển lượng khách hàng của nhà hàng bạn.

Giải pháp Email Marketing đã và đang đánh dấu được vị thế cho người sử dụng trong chiến lược Marketing Online, chất lượng gửi mail, tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng là rất cao, nếu bạn lên được một chiến dịch đảm bảo cả về hình thức gửi mail, lọc được danh sách Email (Để có được danh sách Email đang tồn tại thì bạn hãy sử dụng Phần mềm kiểm tra Email Solid email verify) và hệ thống gửi mail hàng loạt chất lượng

Với chiến lược Email Marketing thì có thể giúp bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình. Sử dụng Email Marketing bạn chỉ có mỗi việc đó là chau chuốt để xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail tự động của chúng tôi lo cho bạn.

Cần phải hiểu được giá trị đích thực của Email Marketing: Không giống như các phương pháp Marketing truyền thống, Solid Email Marketing có thể đánh giá được mức độ thành công của mỗi chiến dịch Email qua những số liệu thống kê. Bạn có thể

  • Tạo khảo sát tương tác trực tiếp với khách hàng qua Email.
  • Báo cáo chi tiết tỷ lệ mở Email theo thời gian thực theo ngày, tuần, tổng thể hoặc theo chiến dịch giúp xác định chính xác hiệu quả gửi email.
  • Thống kê chi tiết các email đã mở, ngày mở, email từ chối theo từng tiêu đề email.
  • Báo cáo tỷ lệ thư bị trả lại, thư gửi đến địa chỉ không tồn tại hoặc bị đánh dấu vào Spam giúp cải thiện chiến lược cho lần gửi sau

Nguồn dữ liệu khách hàng: Email Maketing là cơ hội để tự tạo thêm nguồn dữ liệu khách hàng cho chính nhà hàng bạn. Gửi đi những lời nhắc nhở tự động nhân các dịp lễ chính của nhà hàng như: sinh nhật, lễ kỷ niệm…

  • Với tính năng cá nhân hóa: Có gửi thông tin với tên và ngày sinh của khách hàng, để chính khách hàng cũng cảm nhận được sự chăm sóc từ nhà hàng.

Xây dựng và phát triển thương hiệu: Trong một thị trường cạnh tranh như hiện nay, việc tạo và gợi nhớ về hình ảnh thương hiệu giữ vai trò sống còn đối với tất cả các doanh nghiệp.

  •  Brand Name:  Giúp thương hiệu được mở rộng và khách hàng biết chính nhà hàng khi nhận mail

Email Marketing cho phép những chiến dịch xây dựng và phát triển thương hiệu được thiết kế một cách chuyên nghiệp – có thể chuyển tải hình ảnh thương hiệu nhà hàng – vào thẳng hộp mail inbox của khách hàng.

Hỗ trợ khuyến mãi hiệu quả: Ngoài chiến dịch cung cấp thông tin và cập nhật về nhà hàng đến từng cá nhân khách hàng, bạn còn có thể biến tấu chiến lược Email Marketing trở nên khác biệt hơn như nội dung Email thể hiện:

  • Email Marketing trong nhà hàngThứ Hai đến Thứ Tư – dành cho số đông các khách hàng, họ muốn có bữa ăn giá thấp một chút, buffet, hoặc suất ăn trọn gói.
  • Thứ Năm đến Thứ Bảy – những người sành sỏi chắc sẽ thích có 1-2 ly cocktail và có thể là món khai vị từ 4pm-7pm (bạn có thể nghĩ đến Happy Hour).
  • Chủ Nhật – Ý tưởng bữa sáng hay bữa trưa tuyệt vời thì sao? Hãy biến điều này thành một điểm đặc biệt và truyền thống của nhà hàng để cho không ai muốn bỏ lỡ nó và khách hàng của bạn sẽ trở lại năm này qua năm khác (và có thể mang theo con cháu của họ nữa).

Tiết kiệm chi phí hiệu quả: Chỉ với 6đ/emai nhưng Email Marketing có thể thể hiện nhiều thông tin, giàu hình ảnh hơn và được gửi đi trực tiếp đến từng khách hàng của bạn.

Và, bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng? Bạn muốn thực hiện chiến lược Email Marketing để cải thiện doanh số? Thì phần mềm Solid Email Marketing  là công cụ bạn   đang cần .

Rate this post

Bình luận Facebook