Tiếp thị tin nhắn SMS nên nhằm mục đích cung cấp sự hài lòng ngay lập tức cho các thuê bao của họ, theo một chuyên gia ngành công nghiệp. 

Hiện nay đa số công dân đều sử dụng mobile, trong đó có 1 con số không hề nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là 1 giải pháp hàng đầu để bạn có thể tiếp thị tới tận tay Khách hàng của mình những nội dung sản phẩm của mình 1 cách tốt nhất, hiệu quả nhất. Để thực hiện tối ưu cho hình thức này thì cần 1 phần mềm gửi sms chuyên nghiệp là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ông Tuấn Anh Giám đốc kinh doanh Công ty Comsoft Việt Nam, đã kêu gọi những người sử dụng hình thức  marketing điện thoại di động để cung cấp cho khách hàng một cái gì đó mà họ có thể sử dụng ngay lập tức.

Giá trị của SMS Marketing là gi?

Những đề nghị này cần được thể hiện trong một cách ngắn gọn, dễ đọc tin nhắn trong đó nêu rõ ai là cung cấp nó, ông nói.

Viết cho phanmemquangcao.vn , ông giải thích: “Điện thoại thông minh là những cỗ máy có thể làm hài lòng ngay lập tức, vì vậy thông điệp của bạn nên gửi ngay vào đó. Hãy chắc chắn rằng người nhận biết lý do tại sao hành động bây giờ là con đường tốt nhất và làm cho nó rõ ràng rằng họ có thể hành động ngay để đạt được một cái gì đó có ý nghĩa có giá trị. “

Điều này cảm giác tức thì thực sự có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng cách kích thích các yêu cầu để mua bốc đồng.

“Làm cho khách hàng của bạn cảm thấy đặc biệt. Không có gì bí mật là khi người tiêu dùng cảm thấy rằng họ đang nhận được một cái gì đó độc quyền, họ có nhiều khả năng sử dụng quảng cáo đó và ít có khả năng không tham gia vào một chương trình tin nhắn SMS, “Tuấn Anh thêm.

Cung cấp lời khuyên hữu ích của riêng mình, đồng tiếp thị chuyên gia Quỳnh Anh cho rằng cuộc cách mạng điện thoại thông minh đã cho phép các nhà tiếp thị tin nhắn SMS để bao gồm các liên kết đến các trang web với nhiều thông tin.

Ngoài SMS Marketing chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn 1 hình thức Marketing khác để các bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Email Marketing và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail trực tuyến của chúng tôi lo cho bạn.

Hãy chọn đúng hình thức Marketing cần thiết với mình để công việc lớn mạnh hơn mà ko tốn nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Rate this post

Bình luận Facebook