Chỉ một ngày duy nhất 27.04.2015, phanmemquangcao.vn triển khai chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt chào mừng đại lễ 30.4 và 1.5.

Theo đó, nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp có thêm cộng cụ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của tới nhiều khách hàng hơn nữa, phanmemquangcao.vn giảm giá kịch sàn toàn bộ các sản phẩm Email Marketing và SMS Marketing.

Dai-dien-kb-promoution-660x300

Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

Thời gian: 27/ 04/ 2015

Phạm vi áp dụng: Toàn bộ các khách hàng đã từng hoặc chưa từng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của phanmemquangcao.vn trên lãnh thổ Việt Nam

Tên chương trình ưu đãi: Giảm giá kịch sàn, ngày vàng duy nhất

Nội dung ưu đãi:

Giảm giá các sản phẩm dịch vụ của phanmemquangcao.vn.

Thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường như: Ngân sách dành cho quảng cáo hạn chế, sản phẩm tốt nhưng chưa có cơ hội truyền thông tới nhiều người, chưa có công cụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng hiệu quả trước, trong và sau bán…. Phanmemquangcao.vn giới thiệu đến bạn một giải pháp hiệu quả nhưng lại ít tốn kém chi phí, là Email Marketing và SMS Marketing.

Thử tưởng tượng rằng, mỗi sáng thức dậy, chỉ bằng thời gian pha một tách café, bạn đã có thể gửi thông tin giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới hàng trăm nghìn khách hàng khác nhau trên toàn Thế giới. Và cũng chỉ trong buổi sáng, sẽ có ngay đáp án bao nhiêu người đang quan tâm đến những gì bạn bán. Không những thế, bạn cũng có thêm nhiều thời gian hơn, nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm khách hàng mới, phác thảo định hướng kinh doanh hay chăm sóc những khách hàng đã trở nên thân thiết.

Email Marketing và SMS Marketing sẽ giúp bạn:

1. Trong một thời gian rất ngắn, gửi thông tin tới một lượng khách hàng rất lớn

2. Chi phí rất thấp nhưng mang lại lợi nhuận tối đa

3. Cung cấp thông tin chỉ trong 01 Email/SMS duy nhất

4. Khách hàng có thể đặt hàng ngay trên Email/ SMS marketing

5. Đội ngũ hỗ trợ tận tình, nhanh chóng

Chưa từng có trong tiền lệ kinh doanh, lần đầu tiên phanmemquangcao.vn triển khai ưu đãi đến 25% cho toàn bộ các sản phẩm kinh doanh. Đây được coi là món quà đặc biệt dành tặng tới khách hàng nhân dịp kỷ niệm 40 năm Giải phóng đất nước, cũng như là lời tri ân sâu sắc của phanmemquangcao.vn tới Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Chi tiết chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ website phanmemquangcao.vn hoặc hotline 0911.08.6116 – 0916.80.6116, để được đội ngũ kĩ thuật chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

Rate this post

Bình luận Facebook