imagesThật dễ dàng để gửi tin nhắn văn bản trực tiếp từ ứng dụng email như Outlook hoặc gmail của bạn cho bất kỳ khách hàng ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Tính năng này cho phép bạn mở rộng tin nhắn văn bản đến máy tính để bàn của bạn. Bằng cách sử dụng ứng dụng email để gửi tin nhắn SMS giúp bạn có thể dễ dàng giao tiếp với một người hoặc nhóm người trong khi sử dụng một giao diện quen thuộc.

Vì đây là một nền tảng theo, phản ứng với các tin nhắn SMS sẽ được gửi đến tài khoản email của bạn. Khi bạn trả lời những email trả lời họ sẽ tự động được chuyển đổi trở lại một tin nhắn SMS và gửi đến điện thoại của người trả lời.

Trong giao tiếp kinh doanh, đó là cách rất đơn giản và dễ dàng để giữ liên lạc với nhân viên, bán hàng của bạn và cả lĩnh vực hỗ trợ khách hàng, vv

Một số doanh nghiệp sử dụng thư đến dịch vụ văn bản:

  • Đội tàu & các công ty giao thông vận tải để thông báo cho lái xe tải thay đổi quy hoạch tuyến đường, thông báo tiến độ trong khi họ đang lái xe và khi họ không biết trước thông tin từ hệ thống.
  • Luật sư có thể gửi tin nhắn văn bản cho khách hàng về những thông tin tiếp theo và ngược lại. Lưu ý tất cả các thông tin được ghi chép lại.
  • Tài khoản, nhà tín dụng có liên lạc với khách hàng mà không cần phải sử dụng môi trường máy tính.

Trong các loại hình Marketing thuộc Marketing Online thì 2 loại hình lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Trước tiên nói về SMS Marketing là hình thức quảng cáo tới Khách hàng của bạn thông qua số điện thoại. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có nguy hiểm tới số điện thoại của bạn ko.? Hình thức SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi SMS hàng loạt để đơn giản hóa công việc của bạn.

Ngoài SMS chúng tôi muốn các bạn lưu tâm một hình thức Marketing tiếp theo để các bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing giá rẻ của chúng tôi đảm nhiệm.

Hãy chọn ra hình thức Marketing cần thiết với mình để công việc phát triển mà ko tốn nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Lược dịch: Như Quỳnh

Rate this post

Bình luận Facebook