SMS kết nối sự liên lạc

Hiện nay khi mà đại đa số người dùng đều sử dụng điện thoại di dộng, trong đó có một số lượng không nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là một giải pháp hàng đầu để bạn có thể đưa sản phẩm của mình tới tận tay khách hàng một cách tốt nhất với chuyên nghiệp nhất. Để thực hiện tối ưu cho giải pháp này thì cần một phần mềm gửi sms hàng loạt là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Nếu doanh nghiệp của bạn có một lực lượng lao động luôn phải di chuyển thường xuyên trên đường ví dụ như nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên hoặc thợ sửa chữa…Như vậy làm thế  nào mà bạn có thể duy trì giao tiếp hiệu quả với nhân viên của bạn? Trong khi gần như tất cả các nhân viên của bạn đều có điện thoại di động, họ sẽ không thể nhận cuộc gọi của bạn được trong khi họ đang lái xe hay đi trên đường và nó cũng không phải là khoảng thời gian tốt nhất khi gọi cho các nhân viên trong văn phòng?

Hãy giữ liên lạc với nhân viên thông qua tin nhắn SMS

Đó là lý do tại sao chỉ với một tin nhắn SMS sẽ giúp bạn giải giữ liên lạc với các nhân viên của mình khi họ đi ra ngoài và khi họ về. Bằng cách gửi một tin nhắn văn bản trên điện thoại di động của bạn với các thông tin kinh doanh quan trọng như các cuộc hẹn mới, thời gian bị dời lại hay thay đổi địa điểm cho cuộc họp tiếp theo thì nhân viên của bạn sẽ rất nhanh nhận được những thông báo đó trong những thời điểm phù hợp, điều này cũng sẽ không làm họ mất tập trung khi họ đang lái xe hay đang ở trên đường.

Đây chỉ là một vài ý tưởng về cách làm việc khi sử dụng tin nhắn SMS để liên lạc với các nhân viên của bạn. Hơn nữa, nó giúp bạn đơn giản hóa thông tin liên lạc kinh doanh nội bộ và cũng giúp bạn quản lý được đội ngũ nhân viên của mình từ xa.

Nếu bạn gọi cho nhân viên của bạn để thông báo cho họ những nội dung mà bạn muốn nhân viên của mình làm và nhân viên của bạn phải tìm một nơi an toàn để nhận cuộc gọi. Không chỉ vậy, họ sẽ phải dành thời gian để viết lại những yêu cầu của bạn vì có thể họ sẽ không thể nhớ hết được những nội dung bạn yêu cầu hay do sự ồn ào xung quanh. Có thể là do họ không nghe rõ, hoặc nghe nhầm các thông tin quan trọng như thời gian hẹn, số điện thoại hay địa điểm. Bằng cách sử dụng tin nhắn SMS để thông báo những thông tin quan trọng, việc làm này chỉ mất vài giây cho nhân viên của bạn. Đồng thời nó cũng giúp cho nhân viên của bạn không phải mất nhiều thời gian để nhớ toàn bộ những thứ bạn giao.

Khi nội dung bạn cần truyền tải đến các nhân viên thông qua SMS sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi và đo lường được. Bạn đã bao giờ có những tình huống mà một nhân viên đã tuyên bố là họ không nhận được thông tin chính xác qua điện thoại và điều đó làm cho công việc của bạn bị chậm trễ hay bị gián đoạn. Đó là một tình huống mà bạn không thể quản lý được lực lượng nhân sự của mình khi mà bạn không biết ai mới là người bạn cần phải khiển trách cho sự sai phạm đó?

Vì vậy, khi bạn sử dụng dịch vụ SMS để thông báo với các nhân viên của mình bạn không những quản lý tốt các nhân sự của bạn mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Vậy sao bạn không thử sử dụng dịch vụ ngay hôm nay để thấy được những lợi ích của nó.

Ngoài SMS Marketing chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn 1 hình thức Marketing khác để các bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Với chiến dịch Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng một content Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị bán hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail giá rẻ của chúng tôi đảm nhiệm.

Chúc các bạn thành công với việc chọn ra hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook