Spam SMS hay SMS Marketing đã và đang mở rộng khả năng tiếp thị rộng khắp bằng cách thực hiện gửi rất nhiều tin nhắn. Cho dù bạn muốn tiếp cận một người hoặc hàng ngàn người, Spam SMS là một cách dễ dàng, đáng tin cậy và hiệu quả để giữ liên lạc.

tại sao nên dùng email marketing

SMS cung cấp nhiều lợi thế hơn các hình thức truyền thông khác. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tin nhắn SMS có khả năng chấp nhận ngay lập tức một số lượng lớn những người có kết nối di động. Người dùng di động cũng cho thấy một khả năng cao của việc đọc tin nhắn SMS.

SMS là duy nhất như một kênh tiếp thị bởi vì nó cung cấp chi phí Thấp, khả năng chấp nhận Cao và duy trì liên lạc Tốt. Nhưng gửi tin nhắn không mong muốn đến mọi người có thể sẽ rất nguy hiểm cho thương hiệu của bạn. Làm việc với khách hàng để đảm bảo họ muốn thông báo sẽ là một chìa khóa để thành công.

Có rất nhiều cách để có được một khách hàng muốn “tự nguyện” nhận tin nhắn. Tất nhiên cách đơn giản là cung cấp các ưu đãi. Dưới đây là một số hướng dẫn cho bạn.

–         Như là một điểm bắt đầu, hãy thông tin cho các khách hàng tiềm năng hoặc hiện tại về một số chương trình ưu đãi thiết thực để có datatbase của họ. Thông báo về giảm giá trong thông điệp đầu tiên bao giờ cũng khiến người nhận tin vui mừng hơn.

–         Một khi họ đã đăng ký và đã trả lời ưu đãi của bạn, khuyến mại nên tăng theo thời gian. Hãy cung cấp cho họ thông tin chi tiết về các chương trình giảm giá đó một cách thường xuyên.

–         Tạo ra thông điệp rõ ràng và đảm bảo rằng thông điệp rất dễ hiểu là rất quan trọng. Một thông điệp như thế sẽ tác động trực tiếp nhất tới người nhận tin nhắn.

–         Càng làm cho các tin nhắn SMS có độ cá nhân cao càng tốt. Sử dụng các thông tin về khách hàng, lịch sử mua sắm của  họ,.. ví dụ: ưu đãi vào các mặt hàng như thế nào.

–         Tạo một giá trị chỉ số và thưởng cho phù hợp. Khi mua sắm đáp ứng với 5 ưu đãi – họ nhận được một sự khuyến khích thêm như một phần thưởng.

Luôn luôn ghi nhớ rằng để thành công với SMS marketing trước hết hãy tôn trọng khách hàng và chiều họ theo cách họ cảm nhận về tin nhắn SMS của bạn nếu bạn thực sự muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Hiện nay đa số công dân đều sử dụng mobile, trong đó có 1 số lượng không nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là một giải pháp hàng đầu để bạn có thể tiếp thị tới tận tay Khách hàng của mình những nội dung sản phẩm một cách tốt nhất với chuyên nghiệp nhất. Để tối ưu tốt cho giải pháp này thì cần một phần mềm sms marketing full là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài hình thức Marketing bằng SMS chúng tôi muốn các bạn lưu tâm 1 hình thức Marketing khác để các bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Với Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng một content Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail hàng loạt tốt nhất của chúng tôi lo cho bạn.

Hãy chọn đúng hình thức Marketing phù hợp với mình để công việc kinh doanh mạnh hơn mà ko tốn nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Rate this post

Bình luận Facebook