Sau khi bạn đã có bản quyền phần mềm Solid Email Marketing và một danh sách email để gửi đi, thì công việc quan trọng tiếp theo đó là soạn nội dung mail gửi đi. Việc soạn nội dung mail thì rất đơn giản, tuy nhiên để mail có thể hấp dẫn được người đọc cũng như làm tăng sự chuyên nghiệp hơn bạn nên soạn một nội dung mail có bố cục đẹp mắt, sử dụng hiệu ứng màu nền phù hợp với nội dung. Điều đó sẽ rất dễ dàng nếu bạn là một chuyên gia về HTML, Photoshop. Tuy nhiên, phần mềm Solid Email Marketing đã có sẵn những hiệu ứng đẹp, bắt mắt giúp bạn dễ dàng sử dụng mà không cần biết nhiều kiến thức về design với chức năng Load Email Template.

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách soạn Email Template chuyên nghiệp với Solid Email Marketing:

Untitled

        B1 : Khi khởi động phần mềm bạn click vào biểu tượng Load Email Template ( như trong hình ) để có thể chọn mẫu Template có sẵn.

Untitled2

        B2 : Chọn các mẫu Template, sau đó bấm lựa chọn.

Untitled1

        B3 : Sửa lại nội dung theo ý thích.

aws-1024x548

        B4 : Sau đó import danh sách, viết tiêu đề mail rồi bắt đầu gửi mail.

        Để soạn thảo nội dung mail lôi cuốn, hấp dẫn người đọc thường mất nhiều thời gian và công sức nhưng bạn cũng đồng thời phải chú ý soạn các thông tin chính xác và lưu ý tỉ lệ giữa hình và chữ để đảm bảo nội dung email đạt được hiệu quả tối đa. Khi bạn gửi mail tới các hòm thư thì đều phải đi qua các bộ lọc thư điện tử rất gắt gao nên cần gửi thử một vài email để xem xét kết quả trước khi gửi email với một số lượng lớn,đây cũng là một bước kiểm tra rất quan trọng khi gửi Email Marketing.

Rate this post

Bình luận Facebook