Solid-email-marketing

Nếu như bạn đang gửi email marketing nhưng chưa biết cách làm thế nào để khách hàng tiếp nhận bạn?

Để khách hàng có thể tiếp nhận email marketing từ bạn thì email của bạn cần:

  • Giải quyết vấn đề mà khách hàng của bạn đang quan tâm: Nếu như bạn nhận được bản tin email từ một ai đó mà giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề mà bạn đang quan tâm, vướng mắc nhưng chưa biết cách để giải quyết. Tôi tin rằng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật  tốt khi mà vấn đề mình đăng băn khoăn, rắc rối của mình đã được giải quyết, cái cảm giác đó thật tuyệt vời, sẽ khiến cho  email của bạn được chào đoán.
  • Giúp khách hàng của bạn có thêm thông tin hoàn thiện bản thân: Con người ai cũng thích sự mới lạ, và bổ  ích họ sẽ tò mò với những thứ mà họ chưa biết đến, muốn học hỏi được cái mới. Do đó bạn có thể tạm gác việc bán hàng lại và chỉ gửi đến khách hàng vài nội dung thật sự bổ ích. Khiến cho khách hàng dần biết đến bạn tạo cảm giác thân thuộc, ấn tượng tốt với họ sau đó một thời gian thì hãy gửi email để bán hàng.

VD: Bạn có thể gửi cho khách hàng của mình những thông tin về cách  để trang điểm ấn tượng mà tiết kiệm thời gian, làm đẹp, cách thức phối màu chọn trang phục… thay vì gửi email để giới thiệu về mỹ phẩm, thời trang.

Hoặc bạn có thể gửi cho khách hàng mỗi ngày một công thức nấu ăn mới thay vì gửi email để bán đồ ăn.

  • Giúp khách hàng của bạn giải trí, cười nhiều hơn, tác động tới trái tim của họ sẽ giúp bạn được đón nhận và tăng doanh thu:

Bạn gửi email giúp khách hàng giải trí, mang lại tiếng cười cho họ. Bạn gửi cho họ email kể các mẫu chuyện, video hài, clip vui nhộn, nhưng những cái này nên có đường link dẫn đến website của bạn cũng như thông tin của bên bạn. Khi đó họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn, và tạo cảm giác thân thiện hơn với  bạn nhưng khách hàng biết đến bạn nhiều hơn.

Với phần mềm gửi mail hàng loạt tốt nhất, có hàng trăm mẫu template bạn có thể chèn nội dung bao gồm văn bản, hình ảnh, video cũng như chỉnh sửa màu sắc, font chữ cho phù hợp với thương hiệu của bạn, giúp bạn có thể tạo ra các email mang tính giải trí hay email cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng…

Rate this post

Bình luận Facebook