email marketing

Trong thế giới của email marketing,  danh sách email có thể là một trong những tài sản có giá trị nhất của bạn. Khi bạn có một danh sách email của khách hàng, những người có nhu cầu sẽ  mua sản phẩm của bạn và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, nó rất dễ dàng để phát triển và thịnh vượng. Sau khi danh sách được thiết lập, thêm vào đó có thể là một vấn đề tương đối đơn giản, nhưng việc xây dựng toàn bộ một danh sách gửi thư từ đầu là nhiều thách thức hơn.

May mắn thay, có một số điều bạn có thể làm để bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn ngày hôm nay, từ tổ chức các cuộc thi và chương trình khuyến mãi bao gồm một mẫu đăng ký trên trang web của bạn hoặc trang truyền thông xã hội. Xây dựng một danh sách các địa chỉ email hợp lệ sẽ mất một thời gian, và không có cách làm tắt, danh sách mua thì có thể chứa nhiều email không còn tồn tại , và thậm chí  nó  có thể  làm cho bạn bị coi  là một spammer. Điều tốt nhất là để phát triển danh sách của bạn ,lad bạn cần bỏ công sức cũng như thời gian để có được. Sau đây là một số cách giúp bạn có được danh sách khách hàng.

Đầu tiên nói về SMS Marketing là hình thức giới thiệu tới Khách hàng thông qua sms. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có nguy hiểm tới số điện thoại của bạn ko.? SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi SMS hiệu quả để rút gọn thời gian hóa công việc của bạn.

Thêm một mẫu đăng ký vào Website của bạn

Một trong những cách dễ nhất để bắt đầu xây dựng danh sách các địa chỉ email  là  đặt một mẫu đăng ký trên trang web của riêng bạn. Nếu trang web của bạn đã có một số lượng  du khách lớn, rất có thể là một số những du khách muốn biết thêm về công ty của bạn và những gì bạn làm. Thêm một liên kết đăng ký vào trang đầu của trang web của bạn cung cấp cho những khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng để theo kịp với những gì công ty bạn đang làm và tìm hiểu về các dịch vụ mới và chương trình khuyến mãi.

Thêm một mẫu đăng ký cho trang Facebook của bạn

Ngày này rất nhiều người dành nhiều thời gian trên các trang Facebook,  fan hâm mộ của các công ty yêu thích  hơn ở những trang web công ty. Nếu bạn muốn phát triển danh sách các thuê bao và thu thập địa chỉ email nhiều hơn, bạn chỉ cần phải tham gia với phương tiện truyền thông xã hội . Chúng tôi gần đây đã có sẵn một kịch bản mà làm cho nó dễ dàng cho các doanh nghiệp để thu thập địa chỉ email, xác nhận yêu cầu và xây dựng danh sách gửi thư của họ trực tiếp từ họ Facebook Pages . Tất cả các địa chỉ email đến từ người hâm mộ Facebook của bạn sẽ được tự động thêm vào danh sách gửi thư hiện tại – liền mạch và đơn giản.

Sử dụng SEO để Xây dựng Danh sách của bạn

Nó là cách khó  để xây dựng danh sách email của bạn từ đầu, đặc biệt là khi bạn chỉ là bắt đầu. Một khi khách hàng tìm hiểu tên  doanh nghiệp của bạn và thương hiệu của bạn, họ có thể đi trực tiếp vào trang web của bạn hoặc trang Facebook để tìm hiểu thêm về bạn.  Tuy nhiên trước đó khi mà trang web của bạn chưa được biết đến , thì sẽ rất khó cho khách hàng mới  tìm thấy bạn. Đó là lý do tại sao tìm kiếm là rất quan trọng, và lý do tại sao rất nhiều công ty sử dụng kỹ thuật SEO và các trang đích của email để xây dựng danh sách đăng ký email của họ.

Thế giới của SEO là luôn luôn thay đổi, và một tinh chỉnh đơn giản bằng công cụ tìm kiếm có thể có một tác động sâu sắc đến doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao các công ty thông minh đang hợp tác với các chuyên gia SEO có thể giúp họ chuyển những vùng biển đầy biến động và nhận được lưu lượng truy cập đến trang web của họ. Hãy tìm một công ty với một hồ sơ theo dõi tốt, và kiểm tra bất kỳ tài liệu tham khảo mà họ cung cấp. Một chuyên gia SEO tốt sẽ có thể hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình, từ thiết kế email ra bên ngoài của bạn để thiết kế các trang đích của email mà được kết quả.

Chiến lược Pay-per-Click

Một trong những cách hiệu quả nhất để lưu lượng truy cập đến các trang đích email mà bạn tạo ra là với Google AdWords và các dịch vụ trả cho mỗi nhấp chuột khác. Google AdWords lợi dụng thuật ngữ tìm kiếm phổ biến liên quan đến doanh nghiệp của bạn và giúp bạn phát triển danh sách email của bạn. Tất nhiên nó vẫn là quan trọng để có một trang đích hấp dẫn để khuyến khích du khách để trở thành thuê bao.  Cho đi một tiện ích miễn phí , giống như một hướng dẫn miễn phí hoặc tập sách mẫu, cũng là một cách tuyệt vời để khuyến khích du khách mới đến đăng ký danh sách gửi thư của bạn.

Sử dụng hội thảo, triển lãm…

Nói về kinh doanh, hội thảo và các cuộc họp kinh doanh là nơi tuyệt vời để thu thập địa chỉ email và lây lan từ về công ty của bạn và những gì nó đã cung cấp. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn luôn có một chồng thẻ kinh doanh với bạn, và đó là những thẻ kinh doanh bao gồm địa chỉ trang web của bạn và Facebook tên.

Thuê một danh sách email

Thuê một danh sách email làm sẵn không phải là một ý tưởng tốt, nhưng  nó có một số ý nghĩa. Nếu công ty của bạn hoạt động trong một lĩnh vực cụ thể , nó có thể làm cho cảm giác sử dụng một danh sách đã được thiết kế riêng cho lĩnh vực đó.

Nếu bạn chọn để thuê một danh sách email, điều quan trọng là để kiểm tra các công ty một cách cẩn thận. Nhiều danh sách thuê chứa một số lượng lớn các địa chỉ không hợp lệ , và một tỷ lệ thất bại cao có thể có ảnh hưởng lâu dài cho doanh nghiệp của bạn. Hãy kiểm tra cẩn thận trước khi gửi email

Sử dụng phần mềm Solid Scan Email

Email marketingBộ phần mềm quét  Email trên các forum/diễn đàn Solid Scanner cho phép bạn có thể tìm các  Emails dưới định dạng bất kỳ có trên các forum/diễn đàn. Với bộ phần mềm này, bạn không còn cần phải mua hay tìm kiếm thủ công nữa.  Bạn hoàn toàn chủ động về việc xây dựng 1 cơ sở dữ liệu khách hàng hiệu quả cho chính mình.

Cuối cùng, đó là không có công thức ma thuật để xây dựng một danh sách email thành công. Mỗi phòng trong số những ý tưởng nêu trên có thể giúp đỡ, nhưng điều quan trọng là chỉnh cho các nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Kiểm tra kết quả của bạn theo thời gian sẽ giúp cho phép bạn để loại bỏ các email không tồn tại và có được email tồn tại giúp thực hiện chiến dịch email marketing   tốt nhất.

Với các loại hình Marketing thuộc Digital Marketing thì hai giải pháp lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây.

Ngoài hình thức Marketing bằng SMS chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn 1 hình thức Marketing tiếp theo giúp bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Email Marketing và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail hàng loạt tốt nhất của chúng tôi lo cho bạn.

Chúc các bạn thành công với việc chọn ra hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook