Trong thời gian vừa qua, chúng tôi nhận được rất nhiều thông tin phản ánh của khách hàng về việc nhận thấy các phần mềm Solid của chúng tôi được cung cấp ở rất nhiều trang thông tin khác với chi phí rất rẻ hơn mức giá hiện chúng tôi đang cung cấp. Để đảm bảo quyền lợi cho Quý Khách hàng, chúng tôi xin thông báo, đây là những phần mềm Solid đã bị crack (bẻ khóa) , sau đó cung cấp cho khách hàng với mức phí thấp hoặc miễn phí. Lợi dụng việc ham rẻ hoặc thiếu để ý của người dùng , những phiên bản phần mềm này không đảm bảo các chức năng hoạt động đúng như ban đầu, rất dễ phát sinh các lỗi ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng, không những thế, sản phẩm dạng này rất hay bị cài cắm Virus hoặc phần mềm độc hại lấy cắp thông tin trên máy khách hàng hoặc tự động truy cập vào 1 số Website chứa mã độc hại.…. Chúng tôi rất khuyến khích khách hàng liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được cung cấp phần mềm phiên bản mới nhất, an toàn nhất và hệ thống dịch vụ hỗ trợ 24/7. Vì vậy, chúng tôi xin lưu ý với khách hàng khi lựa chọn nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước những lỗi phát sinh phần mềm do những bản crack này gây ra cho Quý khách hàng.

crack

Website cung cấp phần mềm Solid Email Marketing crack

     Hiện các phần mềm Solid của chúng tôi đang được cung cấp chính thức tại website: https://phanmemquangcao.vn, http://meta.vn và  http://download.com.vn. Mọi thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới hệ thống nhân viên Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Với các loại hình Marketing thuộc Marketing Online thì hai hình thức lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Đầu tiên nói về SMS Marketing là hình thức giới thiệu tới Khách hàng của bạn thông qua số điện thaoị di động. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có nguy hiểm tới số điện thoại của bạn ko.? SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi SMS hàng loạt để đơn giản hóa chiến dịch SMS Marketing của bạn.

Ngoài hình thức Marketing bằng SMS chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn một hình thức Marketing thứ 2 để các bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm spam mail miễn phí của chúng tôi đảm nhiệm.

Hãy chọn ra hình thức Marketing cần thiết với mình để công việc thành công mà tiết kiệm được nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Rate this post

Bình luận Facebook