https://phanmemquangcao.vn/

Đến thời điểm hiện nay, không ai có thể phủ nhận vai trò của marketing online trong việc đưa hình ảnh của các đơn vị kinh doanh đến với người dùng. Hơn 92% các công ty sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy công việc tiếp thị của họ. Để đạt được thành công  bạn không chỉ cần một trang web đẹp với nội dung hấp dẫn mà phải có cách tiếp cận khách hàng thông minh và hiệu quả, hiểu được tâm lí của đối tượng khách hàng mục tiêu và đánh trúng vào nhu cầu của họ. Điều này không chỉ giúp bạn bán hàng hiệu quả mà còn giảm thiểu nhiều thời gian và chi phí phải bỏ ra để chăm sóc những cá nhân mà sẽ không hoặc không bao giờ quan tâm đến mặt hàng mà bạn kinh doanh. Hãy bán cái khách hàng cần, chứ đừng chỉ chăm chăm vào những thứ bạn có, đó là con đường dẫn tới sự thành công.

Facebook

63% người dùng internet có sử dụngFacebook  và có tới 70% phụ nữ trong số đó sử dụng Facebook để kết nối với bạn bè và làm những điều tương tư. 83% người trong độ tuổi từ 18 đến 29 tuổi sử dụng Facebook  và 72% người dùng trong độ tuổi 30 đến 49. Kết quả khảo sát khác cho thấy rằng ba trong số bốn bà mẹ Mỹ sử dụng Facebook, con số này có lẽ chưa đúng với Việt Nam trong thời điểm hiện tại nhưng trong tương lai thì là điều chắc chắn đạt được. Nếu họ là khách hàng mục tiêu của bạn thì Facebook là nền tảng mà bạn nên tập trung phát triển. Hiện nay 90% các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đã phát triển cho mình một trang Facebook cá nhân để giới thiệu sản phẩm và phục vụ công tác truyền thông, quảng bá. Facebook đang là rất tốt công việc là một cầu nối tiện dụng, dễ dàng đưa thông tin của bạn đến với một đối tượng đông đảo nhóm khách hàng năng động. 66% trang Facebook kinh doanh được đầu tư đúng với những gì nó đáng được nhận, và con số này đang ngày một tăng lên.

Twitter

So với Facebook, Twitter có vẻ không phải là một lựa chọn hấp dẫn. Chỉ có 17% người dùng internet có Twitter và chỉ 15% trong số họ cảm thấy thích thú với hình thức này. Tuy những con số đánh giá thị trường là chưa thực sự khả quan nhưng bạn vẫn nên tận dụng tối đa các kênh truyền thông tin có thể có. Trong 100 đơn vị kinh doanh thì có tới 42% nhận được phản hồi thông qua kênh Twitter. Đây cũng là một con số đáng khích lệ.

Ngoài việc sử dụng các trang mạng xá hội để truyền thông tin, bạn có thể sử dụng các công cụ marketing khác để hỗ trợ. Xu hướng của các đơn vị kinh doanh hiện nay là gửi tin nhắn quảng cáo đến với khách hàng mục tiêu. Việc gửi tin nhắn này không chỉ thỏa mãn nhu cầu truyền thông tin nhanh chóng mà nó còn đảm bảo cho việc thông tin của bạn truyền đi 100% đến người dùng một cách nhanh nhất. Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt Solid SMS Poster sẽ giúp bạn thực hiện điều này với tốc độ gửi tin nhắn lên tới 5000tin/h và các tính năng chống spam đảm bảo tin nhắn của bạn 100%  đến tay người dùng.

Là một doanh nghiệp nhỏ và mới chập chững bước vào con đường kinh doanh. Bạn muốn được nhiều người biết đến hay đơn giản là việc kinh doanh của bạn theo tính chất mùa vụ và bạn không muốn mất quá nhiều công sức và tiền bạc để làm những dịch vụ quảng cáo. Sự ra đời của các trang mạng xã hội là công cụ đắc lực, giúp bạn giải quyết bài toán khó này. Với tỷ lệ người tham gia đông đảo, tốc độ kết nối và truyền tin nhanh chóng, bạn có thể an tâm về kết quả bán hàng của mình nếu bạn biết làm đi đúng hướng và thu hút đúng đối tượng.

Rate this post

Bình luận Facebook