Bạn đang làm nghề kinh doanh và muốn áp dụng sms marketing một cách hiệu quả để tìm kiếm doanh thu mở rộng thị trường. Nhưng hãy tìm hiểu qua những lĩnh vực áp dụng sms marketing hiệu quả để có thể áp dụng chiến dịch gửi tin nhắn một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

Bên cạnh đó, việc chia sẻ một số thông tin hữu ích cho khách hàng cũng là một thế mạnh mà chúng ta nên khai thác. Sau đây tôi sẽ đưa ra một số lĩnh vực bạn nên áp dụng SMS Marketing để tạo thêm sự gắn kết với khách hàng:

sms-marketing-banner

Những lĩnh vực gửi sms marketing hiệu quả

 1. Ngành Hàng Không

Sự phát triển của ngành hàng không đang ngày càng tạo sự cạnh tranh khốc liệt của các hãng hàng không với nhau. Chính vì điều đó, chất lượng dịch vụ cũng như sự truyền đạt thông tin nhanh chóng là yếu tố kiên quyết giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về bạn. Với sms marketing bạn có thể thực hiện điều đó một cách hiệu quả và dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn tới khách hàng thông báo lịch trình chuyến bay, các gói dịch vụ bay đi kèm. Từ đó tiếp cận tạo sự thân thiện và tin cậy tới khách hàng dùng dịch vụ của bạn.

2. Dự báo thời tiết

Việc bất chợt xuất hiện một luồng không khí lạnh, một đợt mưa lớn hay một cơn bão, … nếu chúng ta đưa tin lên các phương tiện thông tin đại chúng như Internet, TV, có thể không đến được với từng người do nhiều yếu tố như thời gian hoặc họ không có phương tiện để cập nhật thông tin vào thời điểm đó. Việc sử dụng công cụ SMS Marketing cung cấp thông tin cho khách hàng phương thức hiệu quả nhất vì tốc độ gửi tin đến từng khách hàng là cực nhanh và hầu như tất cả mọi người hiện nay đều đem theo điện thoại di động bên mình.

3. Cảnh báo về an ninh khu vực

Những bất ổn về an ninh trật tự khu vực có thể gây nguy hiểm tới mọi người nếu không được xử lý kịp thời. Để hạn chế điều đó cần sự phối hợp giữa các lực lượng chức năng và người dân. Sử dụng công cụ gửi tin nhắn SMS là cấp thiết trong trường hợp này để người dân nắm bắt được tình hình và phòng tránh những rủi ro có thể xảy ra.

4. Khách Sạn, Du lịch

Với ngành nghề dịch vụ đòi hỏi sự chuyên nghiệp như đặt tour, đặt phòng, thông báo giờ di chuyển như ngành du lịch, khách sạn. Việc có thể thông báo qua tin nhắn, giúp khách hàng nhanh chóng tiếp nhận và lưu trự thông tin là điều rất cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sms marketing một cách hiệu quả cho ngành nghề này. Đặc biệt với sự giúp sức của phần mềm sms marketing hiệu quả, điều đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là mốt số chia sẻ, cánh nhìn nhận những ngành nghề phù hợp để sử dụng sms marketing một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công trong việc áp dụng sms marketing trong lĩnh vực của mình.

 

Rate this post

Bình luận Facebook