Những tin nhắn SMS (SMS Marketing) là một dạng tin nhắn được mọi người soạn thảo thông qua những chuỗi ký tự và gửi bằng điện thoại di động. Tỉ lệ người sử dụng tin nhắn ngày càng tăng vọt, đặt biệt đối với giới trẻ. Một trong những lý do quan trọng  của việc tăng trưởng này là do người ta ngày càng sử dụng tin nhắn như một công cụ kinh doanh. Với tin nhắn văn bản, thông tin được gửi đến nhiều người một cách nhanh chóng và dễ dàng cũng như việc sử dụng thư tín hoặc thư điện tử.

Hiện nay khi mà đại đa số người dùng đều sử dụng mobile, trong đó có 1 con số không hề nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là 1 giải pháp hàng đầu để bạn có thể đưa sản phẩm của mình tới tận tay khách hàng một cách tốt nhất với hiệu quả nhất. Để tối ưu tốt cho hình thức này thì cần 1 phần mềm gửi sms tự động là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

smsmarketing450

Lợi thế của SMS makerting

– Tính chất cá nhân của điện thoại di động giúp cho tin nhắn SMS makerting trở thành công cụ rất hiệu quả.

– Hầu hết mọi người sử dụng điện thoại di động khắp mọi nơi, nghĩa là họ có thể trực tiếp nhận được những tin nhắn bất cứ khi nào và lúc nào.

– Mọi người có xu hướng đọc hết những thông tin mà điện thoại họ nhận được, không giống như thư rác, thư quảng cáo trên email có thể bị bỏ qua.

Những bất lợi có thể của SMS makerting:

– Tin nhắn phải ngắn gọn, xúc tích vì không có nhiều vị trí để truyền tải thông tin. –  Phần lớn chúng ta có phản ứng ngược khi nhận được những tin nhắn không mong muốn. Hãy đảm bảo bạn được phép gửi đi những tin nhắn và những SMS makerting này tôn trọng sự riêng tư cũng như các quy tắc bảo vệ dữ liệu

–  Vì sự xuất hiện ngày càng nhiều của tin nhắn lừa đảo nên mọi người thường cảnh giác khi trả lời tin nhắn SMS. Theo luật thương mại điện tử, những tin nhắn và giao tiếp thương mại phải được thể hiện rõ ràng, tránh nhầm lẫn. Chi phí Cần phải thông qua những dịch vụ tin nhắn điện thoại để gửi SMS Marketing. Sự phát triển của mạng 3G và smartphones – điện thoại có màn hình lớn với khả năng chơi nhạc và xem video clip, cho phép sử dụng những dịch vụ tin nhắn đa phương tiện.

Ngoài SMS Marketing chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn một hình thức Marketing khác giúp bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Với chiến dịch Email Marketing các bạn chỉ có mỗi việc đó là chau chuốt để xây dựng một content Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail tự động của chúng tôi lo cho bạn.

Chúc các bạn thành công với việc chọn ra hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook