Trong Marketing, sms marketing là một công cụ tiếp thị có nhiều ưu thế vượt trội, xuất phát chính từ nhu cầu liên lạc thông qua mạng điện thoại di động của xã hội loài người, những nhà kinh doanh đã nhận ra lợi ích lớn lao từ nguồn cung cấp khách hàng hiệu quả này.

Mobile Marketing, hay SMS nói riêng thỏa mãn các tiêu chuẩn: pc2sms.305174058_std
–  Tăng mức độ nhận biết nhãn hiệu đối với khách hàng.

–  Tạo ra một cơ sở dữ liệu về những mối quan tâm của khách hàng.

–  Định hướng sự chú ý của khách hàng vào các sự kiện, các hoạt động mua bán, làm tăng doanh số bán hàng.

–  Làm tăng sự trung thành của khách hàng đối với nhãn hiệu.


Hiệu quả của sms marketing, trước tiên có thể nhìn thấy ngay ở số lượng khách hàng sử dụng điện thoại di động ngày nay. Theo số liệu thống kê của Yankee Group, hiện có khoảng 2,4 tỷ thuê bao di động trên thế giới. Còn ở Việt Nam, số thuê bao di động đến cuối năm 2010 cũng đạt xấp xỉ 80 triệu thuê bao, và con số này đến nay đã tăng chóng mặt đến mức chưa thể thống kê được.

anh sms

Quan trọng hơn, điện thoại di động là phương tiện (gần như duy nhất) ở bên cạnh các vị khách hàng suốt 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần. Liệu có phương tiện nào trong số các phương tiện truyền thong đại chúng khác như báo chí, truyền hình, đài phát thanh, internet, … có thời gian “sở hữu” khách hàng lâu đến thế như sms marketing?

Thêm vào đó, dựa trên cơ sở dữ liệu khách hàng mà các nhà cung cấp mạng có được việc giao tiếp với khách hàng thông qua điện thoại di động có thể được cá nhân hóa cao. Đến đây, xin bạn đừng hiểu nhầm việc giao tiếp với khách hàng chỉ đơn giản là những đoạn tin nhắn giới thiệu sản phẩm – đôi khi được xếp vào tin nhắn rác – mà các khách hàng thỉnh thoảng vẫn nhận được. Ngược lại, việc gửi thông tin cũng như các hoạt động giao tiếp khác với khách hàng nên có sự đồng ý từ trước.

Ngoài ra, trong một chương trình truyền thông hỗn hợp, các phương tiện thông tin di động sẽ hỗ trợ đắc lực cho các phương tiện truyền thống như báo chí, truyền hình, phát thanh, đặc biệt là khả năng liên lạc trực tiếp, duy trì mối quan hệ gắn bó với khách hàng với chi phí rất rẻ mà trực tiếp, thân thiện. Việc chăm sóc khách hàng cũng trở nên thuận thiện và tiêt kiệm khi dùng sms marketing để thông báo những sự kiện, giảm giá, khuyến mại, khai trương…

Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để yên tâm với chiến dịch sms marketing của bạn

Đại đa số dân số hiện nay đều sử dụng mobile, trong đó có một con số không hề nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là 1 giải pháp marketing hàng đầu để bạn có thể tiếp thị tới tận tay Khách hàng của mình những nội dung sản phẩm một cách tốt nhất với chuyên nghiệp nhất. Để tối ưu tốt cho giải pháp này thì cần một phần mềm sms marketing full là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài SMS chúng tôi muốn các bạn lưu tâm một hình thức Marketing khác để các bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu cho sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Với chiến dịch Email Marketing các bạn chỉ có mỗi việc đó là chau chuốt để xây dựng một content Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm spam mail hiệu quả của chúng tôi lo cho bạn.

Hãy chọn đúng hình thức Marketing phù hợp với mình để công việc kinh doanh thành công mà ko tốn nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Rate this post

Bình luận Facebook