Email marketingTừ chiếc điện thoại đen trắng đơn giản nhất cho đến chiếc smartphone hiện đại, bất cứ ai cũng có thể sử dụng chức năng nhắn tin một cách dễ dàng. Với khoảng 7 tỷ người sử dụng điện thoại di động trên thế giới thì rõ ràng sms marketing là một kênh tiếp thị mà bạn không thể bỏ qua.

Hiện nay khi mà đại đa số người dùng đều sử dụng mobile, trong đó có một con số không hề nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là 1 giải pháp marketing hàng đầu để bạn có thể tiếp thị tới tận tay Khách hàng của mình những nội dung sản phẩm một cách tốt nhất với hiệu quả nhất. Để thực hiện tối ưu cho giải pháp này thì cần 1 phần mềm nhắn tin hàng loạt là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Đối với mỗi doanh nghiệp việc quảng cáo, tiếp thị, chăm sóc khách hàng, trao đổi thông tin nội bộ và quan hệ cộng đồng (PR) đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sử dụng sms marketing vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo khả năng khách hàng biết tới thông điệp của doanh nghiệp với tỉ lệ cao. Các tin nhắn sẽ được gửi đến các thuê bao cùng trong một thời gian ngắn, thật khó cho người nhận để làm ngơ khi nhận được một tin nhắn. Đây sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng không thể ngờ.

Nếu bạn là một doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn và các chi nhánh đặt ở nhiều nơi thì việc cung cấp thông tin đến toàn thể nhân viên cùng một lúc sẽ gặp rất nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian. Ngoài ra, việc quản lý thông tin có đảm bảo đến tận tay khách hàng hay nhân viên không cũng là một bài toán lớn với nhiều doanh nghiệp. Bạn cần có các công cụ trợ giúp để có thể chăm sóc đến từng khách hàng và giải pháp nhắn tin SMS qua điện thoại sẽ là trợ thủ đắc lực.Ví dụ: thông báo khai trương, gửi lời chúc mừng sinh nhật, gửi thông tin hàng mới về, chương trình khuyến mại giảm giáv.v.., giúp cho mối quan hệ của doanh nghiệp và khách hàng ngày càng gắn bó, tạo sự tin tưởng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Cuộc sống bận rộn làm cho thời gian trở nên ngắn hơn, mọi người không có đủ thời gian để đọc hết toàn bộ các mail gửi đến trong hộp thư điện tử, cũng không có đủ kiên nhẫn để đứng lắng nghe bạn tiếp thị hết thông tin  về sản phẩm mà bạn rao bán. Vì thế, chỉ vài dòng tin nhắn ngắn gọn thôi thật tiện ích, nếu quan tâm, họ sẽ gọi lại hỏi về sản phẩm, dịch vụ của bạn, còn không, nó cũng chẳng làm mất quá 30 giây của họ. Đó là lợi thế không thể chối cãi của sms marketing.

Để giúp cho công việc gửi sms marketing trở nên đơn giản hơn, có thể dùng các phần mềm chuyên gửi tin nhắn hàng loạt. Chẳng hạn, phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt Solid SMS Poster, chỉ với một cú click chuột, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được gửi đến mọi người dù bất kể nơi đâu, đang làm gì thông qua hệ thống 160 kí tự. Toàn bộ danh bạ điện thoại vài nghìn số điện thoại sẽ nhận được tin nhắn ấy, tôi chắn rằng trong số đó sẽ có không ít người quan tâm tới cái bạn nói cho họ.

Không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc đã có một lượng lớn khách hàng tìm tới bạn thông qua sms marketing phải không ạ? Nếu bạn còn băn khoăn về công cụ marketing mới mẻ, hiệu quả này, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Ngoài SMS chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn 1 hình thức Marketing khác để các bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Email Marketing và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm cẩn thận để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm gửi Mail giá rẻ của chúng tôi lo cho bạn.

Chúc các bạn thành công với việc chọn đúng hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook