SMS LÀ RẤT QUAN TRỌNG TRONG SỨC KHỎE

Dịch vụ điện thoại di động có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của một số người và không nơi nào là bằng chứng rõ ràng hơn trong chăm sóc sức khỏe. Thiết bị di động có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết và có thể sẽ cải thiện đáng kể chất lượng của bệnh nhân trong cuộc sống, cũng như giúp phổ biến thông tin y tế công cộng quan trọng.

SMS vẫn là một trong các kênh truyền thông quan trọng trong việc cung cấp thông tin liên quan đến bệnh nhân và tiếp nhận thông tin phản hồi quan trọng từ họ. Truyền thông bằng  SMS – được hỗ trợ bởi tất cả các loại điện thoại di động mà tỉ lệ mở tin nhắn của khách hàng lên tới hơn 99% khi có tin nhắn tới, chính vì thế phương pháp truyền thông bằng SMS là rất hiệu quả.

Viễn thông toàn cầu nhóm Vodafone vừa công bố 2 cơ sở y tế ở châu Phi, mảnh đất màu mỡ cho việc sử dụng tin nhắn SMS của thế giới, nơi các tin nhắn văn bản sẽ được sử dụng cùng với phần mềm điện thoại di động cho các bác sĩ để thu thập và phổ biến thông tin tiêm chủng. Các dự án nhằm mục đích tăng tỷ lệ tiêm phòng và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của nó, cũng như sẵn sàng.

Sử dụng như tin nhắn SMS vào lĩnh vực y tế công cộng, nó có thể được sử dụng với thành công lớn như một công cụ để tăng hiệu suất và tối ưu hóa chi phí. Nhắc nhở bệnh nhân có các cuộc hẹn sắp tới và chi phí hành chính có liên quan, cũng làm giảm công việc của nhân viên y tế và giúp cho họ nhiều thời gian hơn với bệnh nhân.

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe có thể sử dụng tin nhắn SMS như một công cụ tiếp thị, quảng bá các phòng khám, các bác sĩ hoặc các nhà cung cấp bảo hiểm. Một lĩnh vực khác mà có thể được hưởng lợi rất nhiều từ tin nhắn SMS là thử nghiệm lâm sàng, nơi tổ chức nghiên cứu hợp đồng cần phải giữ liên lạc với bác sĩ, những người lần lượt tương tác với bệnh nhân trong thử nghiệm. Đây, tin nhắn SMS giúp giao tiếp bằng cách làm cho nó đơn giản và tập trung, cũng như hiệu quả chi phí.

Hiện nay khi mà đại đa số người dùng đều sử dụng điện thoại di dộng, trong đó có một con số không hề nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là một giải pháp marketing hàng đầu để bạn có thể tiếp thị tới tận tay Khách hàng của mình những nội dung sản phẩm của mình 1 cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Để thực hiện tối ưu cho hình thức này thì cần một phần mềm gửi sms hàng loạt tốt nhất là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài hình thức SMS Marketing chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một hình thức Marketing khác giúp bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Email Marketing và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng một content Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing tốt nhất của chúng tôi đảm nhiệm.

Chúc các bạn thành công với việc chọn đúng hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook