sms marketing cho cửa hàng xe đạp?

SMS marketing cho cửa hàng xe đạp?

Ngày nay, việc sử dụng xe đạp điện ngày càng trở nên phổ biến. Bạn cũng là một chủ cửa hàng bán xe đạp vừa mới khai trương? SMS marketing sẽ là một cách vô cùng hiệu quả để gửi lời đề nghị  đến tận tay người tiêu dùng.

Tỷ lệ mở cao

SMS Marketing có một tỷ lệ mở đáng kinh ngạc – hơn 98%. So với tỷ lệ mở email chỉ khoảng 3% – 5%, rất dễ dàng để hiểu vì sao ngày càng có nhiều cửa hàng xe đạp đang chuyển sang sms marketing. Hơn thế nữa, một khách hàng nhận được tin nhắn sms sẽ có nhiều khả năng đáp ứng hơn việc nhận 1 email.

Một trong những thế mạnh rõ ràng của việc sử dụng sms marketing là chi phí-hiệu quả. Không có chi phí thiết lập, lệ phí hàng tháng. Người dùng chỉ cần mất tiền mua thẻ điện thoại và lên danh sách số lượng khách hàng gửi đi.

 [blockquote align=”right” cite=”~ Theo Hiệp hội Mobile Marketing”]”Hơn 95% tin nhắn văn bản gửi được đọc, phần lớn trong số đó được đọc vòng năm phút, trong khi đó tỷ lệ đọc Email là 25%.”[/blockquote].

Ước tính có 30% doanh nghiệp ở vương quốc Anh sử dụng tin nhắn SMS như một phương tiện để liên lạc với khách hàng (hoặc khách hàng tiềm năng). Vì vậy, tại sao chúng ta không sử dụng tin nhắn như một công cụ marketing giống email?

Khả năng thích ứng

Một lợi ích khác của SMS Marketing là nó hoạt động trên tất cả các nền tảng, tất cả các hãng và hay các loại điện thoại di động khác nhau

Nghiên cứu từ các nhà phân tích điện thoại di động của Portio đã chỉ ra rằng ở Mỹ, châu Á hay châu Âu, việc sử dụng tin nhắn SMS vẫn đang phát triển, bất chấp sự cạnh tranh từ Facebook, BlackBerry Messenger, Twitter hay các dịch vụ tin nhắn khác. Bạn nghĩ xem phương thức nào có thể dễ dàng thực hiện hơn không?

Hiện nay khi mà đại đa số người dùng đều sử dụng mobile, trong đó có một con số không hề nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là một giải pháp hàng đầu để bạn có thể đưa sản phẩm của mình tới tận tay khách hàng một cách tốt nhất với chuyên nghiệp nhất. Để thực hiện tối ưu cho giải pháp này thì cần 1 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài hình thức Marketing bằng SMS chúng tôi muốn nhấn mạnh cho các bạn 1 hình thức Marketing khác giúp bạn thoải mái trình bày,phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Với hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm chu đáo để chuẩn bị xuất hàng ra khỏi kho. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing giá rẻ của chúng tôi đảm nhiệm.

Hãy chọn đúng hình thức Marketing cần thiết với mình để công việc mạnh mẽ hơn mà tiết kiệm được nhiều chi phí nhé. Chúc bạn thành công.!!

Và nếu bạn là một chủ cửa hàng xe đạp, chúc bạn thành công và…đắt hàng. icon

Rate this post

Bình luận Facebook