Bạn là người đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, quán ăn, quán cafe.., thì làm thế nào bạn có thể giải quyết được các câu hỏi sau:

Quán của bạn mới khai trương với nhiều ưu đãi, món ăn đồ uống hấp dẫn, phong cách ấn tượng, phong cảnh đẹp…làm sao để nhiều khách hàng biết đến quán của bạn nhất?
Bạn có chương trình khuyến mãi, những tiết mục đặc biệt, những món ăn mới… phục vụ khách hàng, làm thế nào để thông tin đến khách hàng nhanh nhất?
Nhà hàng, quán cafe của bạn nằm trong hẻm, khó cho nhiều người biết đến, ngoài những cách như hợp tác với các trang: “muachung.com, nhommua.com, khuyenmaivang.vn”…thì còn hình thức ấn tượng nào khác để lôi kéo khách hàng?
Bạn cần chăm sóc khách hàng cũ, nhắc họ đến quán thường xuyên hơn và chúc mừng họ trong những dịp đặc biệt như lễ, tết, sinh nhật…làm sao để số lượng khách hàng lớn của bạn đều hài lòng?

Và rất nhiều yêu cầu khác về quảng cáo, chăm sóc khách hàng của bạn…
Giải pháp SMS Marketing – gửi tin nhắn SMS Marketing hàng loạt đến khách hàng –  sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các yêu cầu trên một cách hiệu quả nhất vì những ưu điểm:
– Khi nhận được tin nhắn, Khách hàng chắc chắn đọc tin nhắn của bạn, nếu chương trình ưu đãi, món ăn…của bạn hấp dẫn thì rất khó bỏ qua, chưa kể họ có thể giới thiệu cho bạn bè, những người khác có nhu cầu thực sự…

– Khách hàng sẽ vui lòng đến với bạn trong những dịp đặc biệt như lễ hội, sinh nhật khi được bạn chăm sóc chu đáo (như halloween, Noel…)

– Nhiều khách hàng sẽ biết đến bạn hơn những giải pháp khác như email marketing (khách hàng ít đọc), marketing online (xác suất đọc quảng cáo không cao), tờ rơi (tốn kém)…

“Nhân dịp Khai Trương 31.03, khi đến với  X Coffee quý khách sẽ được giảm giá 20% và thưởng thức buổi hòa nhạc miễn phí. X Coffee hân hạnh được phục vụ Qúy khách”
Thế là chỉ trong tích tắc, hàng ngàn KH của bạn đã nhận được thông điệp khuyến mãi trên và bắt đầu alo cho bạn rồi. Hệ thống hoàn toàn tự động giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.
Để đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh thì bạn đừng nên ngần ngại đến với dịch vụ SMS marketing đảm bảo nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội chiến thắng đấy!

Hiện nay khi mà đại đa số người dùng đều sử dụng mobile, trong đó có 1 số lượng không nhỏ khách hàng của bạn, vậy nên SMS Marketing là một giải pháp marketing hàng đầu để bạn có thể đưa sản phẩm của mình tới tận tay khách hàng một cách tốt nhất với chuyên nghiệp nhất. Để tối ưu tốt cho hình thức này thì cần một phần mềm sms marketing tự động là 1 sự lựa chọn hàng đầu.

Ngoài hình thức SMS Marketing chúng tôi muốn các bạn lưu ý 1 hình thức Marketing khác giúp bạn có thể thoải mái trình bày, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình đó là hình thức Email Marketing. Với Email Marketing công việc của bạn chỉ là chau chuốt để xây dựng một content Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “đưa thư” vất vả đã có phần mềm spam mail hiệu quả của chúng tôi đảm nhiệm.

Chúc các bạn thành công với việc chọn đúng hình thức marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.!!!

Rate this post

Bình luận Facebook